MC Phí Linh lên tiếng về thí sinh The Voice tỏ thái độ khi không được gọi nghệ danh

PV-Thứ hai, ngày 27/05/2019 15:28 GMT+7

VTV.vn - Nữ MC của Giọng hát Việt chia sẻ trên trang cá nhân sau sự việc thí sinh Đinh Bảo Yến không chịu ra sân khấu vì không được gọi nghệ danh.

Trong đêm thi Giọng hát Việt vào tối qua (26/5), thí sinh Đinh Bảo Yến đã khiến khán giả theo dõi chương trình cảm thấy khó chịu bởi việc cô tỏ thái độ khi MC Phí Linh không gọi đúng biệt danh.  Đinh Bảo Yến còn nhắc lại MC Phí Linh phải đọc đúng nghệ danh của mình thêm một lần nữa khi được công bố là thí sinh bị loại. 

Chia sẻ chuyện này trên trang cá nhân, Phí Linh cho biết chi tiết hơn sự việc này: "Khi MC đọc đúng họ tên trong văn bản chương trình, thí sinh không chịu ra sân khấu và yêu cầu phải kêu nghệ danh mới chịu ra thi. Mặc dù sau việc này, ê-kíp có nhắc lên đề nghị MC giữ nguyên tên trong kịch bản, nhưng cũng vì muốn tạo tâm lý tốt cho thí sinh, mình đã đọc cả họ cả tên và nghệ danh ở đúp dẫn sau. 

Tất cả những hình ảnh này không bị cắt đi mà được để lại hết trên sóng. Đến khi ở trên sân khấu, thí sinh vẫn tiếp tục tỏ thái độ với người dẫn chương trình vì không đọc tên nghệ danh của mình, ngay cả khi biết mình đã bị loại". 

MC Phí Linh lên tiếng về thí sinh The Voice tỏ thái độ khi không được gọi nghệ danh - Ảnh 1.

Phí Linh trong một hình ảnh hậu trường của Giọng hát Việt

Phí Linh cho biết ở vị trí là người dẫn chương trình, cô luôn phải tự dặn bản thân tuân thủ chặt chẽ kỷ luật chung của chương trình, tôn trọng chỉ đạo của ê-kíp cùng các quy tắc làm việc nhóm, giữ đúng thông tin kịch bản và giữ thái độ cầu thị trong mọi tình huống. 

Phí Linh cũng nhấn mạnh việc thực tế đã cho thấy, vị trí nào cũng có thể thay thế.

"Bạn chỉ có thể cố gắng, và cố gắng hơn nữa. Giọng hát Việt không chỉ là sân chơi, mà còn là một trường học lớn" - Phí Linh kết lại. 

MC Phí Linh lên tiếng về thí sinh The Voice tỏ thái độ khi không được gọi nghệ danh - Ảnh 2.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

MC Phí Linh: Linh đẹp, Linh giàu có và Linh... đang nhâm nhi rượu vang MC Phí Linh: Linh đẹp, Linh giàu có và Linh... đang nhâm nhi rượu vang MC Phí Linh - Hồng Nhung rạng rỡ khoe sắc trên trường quay Bây giờ và ở đây MC Phí Linh - Hồng Nhung rạng rỡ khoe sắc trên trường quay Bây giờ và ở đây MC Phí Linh, Hồng Nhung diện các mẫu áo dài trong 100 năm qua MC Phí Linh, Hồng Nhung diện các mẫu áo dài trong 100 năm qua

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước