MC Quỳnh Hoa: "không quên những lần bị khán giả đuổi xuống sân khấu"

Thăm nhà người nổi tiếng-Thứ sáu, ngày 25/03/2016 16:46 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình "Thăm nhà người nổi tiếng", MC Quỳnh Hoa đã tiết lộ nhiều kỷ niệm khó quên về những ngày đầu mới vào nghề.

Trước khi đến với công việc dẫn chương trình chuyên nghiệp, MC Quỳnh Hoa từng có 8 năm làm tại công ty tàu biển. Nhưng vì niềm đam mê được đứng trên sân khấu, cô đã quyết định từ bỏ công việc đang làm để đi theo các đoàn hát, gánh tạp kỹ làm người dẫn chương trình. Quỳnh Hoa cho biết để có thể dẫn được chương trình, bản thân phải bỏ hết cái tôi cá nhân, rèn cho mình sức chịu đựng cao.

MC Quỳnh Hoa chia sẻ: "Hồi mới bước vào nghề, tôi nhận dẫn đủ loại chương trình, từ các chương trình sinh viên cho đến chương trình chính trị, hay thậm chí rong ruổi theo những gánh tạp kỹ đi diễn. Có trường hợp khán giả đang yêu cầu ca sĩ phải tiếp tục hát nhưng đạo diễn yêu cầu tôi ra giới thiệu đến tiết mục khác, lúc đó mọi người ồ lên, hò hét đuổi tôi xuống sân khấu. Đó là những kỷ niệm không bao giờ tôi có thể quên được".

"Ngay cả sau này, khi dẫn liveshow Đan Trường, tôi cũng có một kỷ niệm mà mỗi lần nhắc lại vẫn thấy sợ hãi. Sân khấu chương trình đó rất hoành tráng và theo kịnh bản sân khấu sẽ được tách làm đôi khi Đan Trường bắt đầu hát, nhưng khi tôi ra dẫn chương trình, một khúc nhạc dạo được vang lên, bên kỹ thuật nhầm là ca sĩ bắt đầu hát nên cho tách sân khấu ra. Lúc đó, tôi vừa run, vừa tạo thế đứng tấn để không bị ngã, tiếp tục dẫn chương trình. Sau này nhớ lại, tôi cũng không nhớ mình đã nói gì vào khoảnh khắc đó" - Quỳnh Hoa nói thêm.

Hiện nay, ngoài công việc dẫn chương trình, Quỳnh Hoa còn làm trưởng phòng văn hoá nghệ thuật của nhà Văn hoá Thanh niên TP.Hồ Chí Minh. Công việc của cô là tổ chức các hoạt động cho thanh niên thành phố.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước