MC Steve Harvey xin lỗi vì khiến CK Hoa hậu Hoàn vũ trở thành "trò cười"

PV-Thứ hai, ngày 21/12/2015 10:59 GMT+7

VTV.vn - Việc đọc nhầm tên giữa Hoa hậu Colombia và Philippines đã khiến Steve Harvey trở thành MC được nhắc đến nhiều nhất trong ngày hôm nay (21/12).

Steve Harvey là một diễn viên hài kịch, người dẫn truyền hình, radio và nhà văn. Ông là người dẫn dắt cho chính chương trình truyền hình mang tên mình như The Steve Harvey Morning Show, Steve HarveyFamily Feud. Steve Harvey đã xuất bản một số cuốn sách như Act Like a Lady, Think Like a Man, Straight Talk, No Chaser: How to Find and Keep a Man. MC 58 tuổi từng nhận được nhiều giải thưởng như Daytime Emmy Award, NAACP Image Award.


Hoa hậu Colombia và Philippines trong giây phút đăng quang ngơ ngác vì lỗi đọc nhầm của MC.

Hoa hậu Colombia và Philippines trong giây phút đăng quang "ngơ ngác" vì lỗi đọc nhầm của MC.

Xuất thân từ một diễn viên hài kịch và gặt hát nhiều thành công, khi chuyển sang nghiệp dẫn truyền hình, ông cũng là một trong những MC nổi tiếng của nước Mỹ. Tuy nhiên, một sai sót đáng tiếc và không nên có trong sự nghiệp của Steve Harvey đã xảy ra trong đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

MC đọc nhầm tên hoa hậu

Khi công bố tên người chiến thắng, Steve Harvey đã đọc nhầm thành Hoa hậu Colombia, trong khi người đẹp được đội vương miện là Hoa hậu Philippines. Trong khi Hoa hậu Colombia đang rạng rỡ vẫy chào khán giả thì Steve Harvey ra lại sân khấu và cho biết ông đã đọc nhầm tên người chiến thắng. Steve Harvey cho biết: "Tôi sẽ nhận trách nhiệm về sự sai sót này. Đó là lỗi của tôi". Ngay sau đó, Steve Harvey đã đưa ra tờ kết quả mà ông đã nhận được và đọc nhầm. Steve Harvey lặng lẽ đi vào trong hậu trường.

Viết trên trang cá nhân Twitter, Steve Harvey cảm thấy rất buồn về sai sót trên: "Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến Hoa hậu Philippines và Colombia. Đây thực sự là một sai lầm khủng khiếp và tôi cảm thấy rất tiếc vì điều đó".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước