Đêm CK Hoa hậu Hoàn vũ 2015 – Sự cố lớn nhất của năm 2015

P.V-Thứ hai, ngày 21/12/2015 10:53 GMT+7

Hoa hậu Colombia nhận sự an ủi của các thí sinh khác sau nhầm lẫn về việc công bố giải thưởng. (Ảnh: AP Photo/John Locher)

VTV.vn - Đêm CK HHHV 2015 vừa kết thúc, tuy nhiên, điều khiến người ta nhớ nhất là sự cố trong phần trao giải, khi người dẫn chương trình công bố nhầm tân hoa hậu...

Trong 64 năm tổ chức của Hoa hậu Hoàn vũ – một trong những cuộc thi nhan sắc uy tín nhất – thì đêm Chung kết 2015 có lẽ sẽ là một trong những dấu hoa thị đáng ghi nhất vào lịch sử, về một sự cố hy hữu và đáng tiếc của cuộc thi này. Người dẫn chương trình Steve Harvey đã công bố nhầm tên người thắng cuộc. Thay vì đọc tên người chiến thắng là Hoa hậu Philippines Pia Alonzo Wurtzbach, Steve đã công bố tên Hoa hậu Colombia Ariadna Gutierrez.

Sự cố của Steve được đánh giá là một sự cố không thể chấp nhận được và vô cùng tai hại. Nó khiến cho cả hai hoa hậu Philippines và Colombia rơi vào tình thế khó xử và những người chứng kiến trực tiếp tại nơi tổ chức lẫn qua truyền hình đều há hốc miệng, không thể tin được điều đã xảy ra.

Ngay sau sự cố trên, hàng loạt những lời bình luận trên các mạng xã hội Twitter và Facebook đều nói về chủ đề này. Một cư dân mạng với tài khoản Medicennathaly_ 24h đã chỉ trích Steve: “Công việc của anh là đọc tên người chiến thắng. Hãy xem anh đã hoàn thành công việc của anh như thế nào?”.


Khuôn mặt thảng thốt của Hoa hậu Philippines Pia Alonzo Wurtzbach. (AP Photo/John Locher)

Khuôn mặt thảng thốt của Hoa hậu Philippines Pia Alonzo Wurtzbach. (AP Photo/John Locher)

Sự cố tại đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã ngay lập tức được xếp vào sự cố tai hại nhất của năm 2015 và cái tên được ghi nhớ nhất, đáng tiếc không phải là Hoa hậu Philippines hay Hoa hậu Colombia mà chính là người dẫn chính của chương trình này – Steve Harvey.

Trượt Top 15, Phạm Hương rủ Hoa hậu Dominican về Việt Nam Trượt Top 15, Phạm Hương rủ Hoa hậu Dominican về Việt Nam

VTV.vn - “Sẽ cùng nhau về Việt Nam nhé” là cập nhật mới nhất trên trang Facebook của Phạm Hương sau khi không lọt vào Top 15 như nhiều người kỳ vọng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước