MC Thảo Vân: Táo Quân 2015 vẫn tiếp tục

N.A-Thứ hai, ngày 19/01/2015 09:08 GMT+7

MC Thảo Vân tại buổi ghi hình chương trình Gala cười 2015 tối 18/1. (Ảnh: ĐL.Nhân Ái)

MC Thảo Vân đã khẳng định chương trình Táo Quân sẽ vẫn diễn ra bình thường. Cô xác nhận điều này trong phần kết của buổi ghi hình Gala cười 2015 diễn ra tối qua (18/1).

Thời gian qua, thông tin chương trình Táo Quân 2015 (Gặp nhau cuối năm 2015 ) sẽ phải ngừng lại đã được truyền đi với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Thông tin đã gây ra hoang mang cho rất nhiều khán giả - những người đã theo dõi và yêu mến chương trình trong 10 năm qua.

Ngay sau khi tin tức được truyền đi, đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã trả lời trên một tờ báo, anh xác nhận chương trình sẽ không dừng lại như tin đồn.

Trong buổi ghi hình diễn ra tối qua (18/1) của Gala cười 2015, thông tin một lần nữa được khẳng định bởi MC Thảo Vân – người đã gắn bó với Gặp nhau cuối năm trong nhiều năm. Nữ MC đã thay mặt ê-kíp xác nhận chương trình sẽ vẫn diễn ra bình thường.

“Trong thời gian qua xuất hiện nhiều nguồn tin nói rằng chương trình Táo Quân năm nay sẽ không được thực hiện” – MC Thảo Vân nói – “Nhưng chúng tôi xin khẳng định với các bạn rằng chương trình sẽ vẫn diễn ra. Ngay sau khi chương trình này kết thúc, các nghệ sĩ sẽ bước vào tập luyện cho chương trình Táo Quân”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước