Táo Quân 2015: Ai sẽ vào vai Táo Giao thông?

PV-Thứ ba, ngày 06/01/2015 16:03 GMT+7

Vai diễn Táo Giao thông trong chương trình Táo Quân 2015 sẽ do ai đảm nhiệm?

Ai sẽ thủ vai Táo Giao thông trong chương trình Táo Quân 2015? Là nghệ sỹ Chí Trung hay nghệ sỹ Tự Long? Chúng ta cùng xem video clip táo quân có Tự Long thủ vai

Từ nhiều năm nay, vai diễn Táo Giao thông vốn gắn liền với hình ảnh “phốp pháp” nhưng vô cùng hài hước của nghệ sỹ Chí Trung. Tuy nhiên, khi Táo Quân 2014 lên sóng, nhiều khán giả đã tỏ ra bất ngờ khi nhân vật hài hước này lại do nghệ sĩ Tự Long thủ vai.

Khi được hỏi về lý do từ bỏ vai diễn đã làm nên tên tuổi của mình, danh hài Chí Trung chia sẻ trong một buổi phỏng vấn: “Chất liệu cho Táo Giao thông năm nay hơi ít, vì năm nay tình hình giao thông đã tốt lên rất nhiều rồi. Nghệ sĩ hài thì thường phê phán chứ không khen ngợi. Thế nên tôi gạt nước mắt ra đi”.

Tuy nhiên, đó là câu chuyện của năm trước. Còn năm nay, với những câu chuyện mới nhất về ngành giao thông liệu các đạo diễn sẽ chọn ai: gương mặt quen thuộc Chí Trung, "người mới" Tự Long hay một gương mặt hoàn toàn khác. Và cũng không loại trừ Táo Giao thông sẽ "không lên chầu".

Giải đáp thắc mắc này, câu trả lời sẽ chỉ có vào đúng đêm 30 Tết. Trong thời gian chờ đợi Táo Quân 2015 phát sóng, quý độc giả có thể xem lại những khoảnh khắc ấn tượng trong Táo Quân 2014 khi nghệ sỹ Tự Long thủ vai Táo Giao thông qua video clip táo quân dưới đây:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước