MC Thùy Linh: "Được đại diện BTC để công bố giải tại LHTHTQ là niềm vinh dự vô cùng lớn"

TL-Thứ bảy, ngày 16/12/2017 14:35 GMT+7

MC Thùy Linh cùng MC Danh Tùng tại buổi tổng duyệt Lễ bế mạc (Ảnh: Tạ Hiển)

VTV.vn - MC Thùy Linh đã chia sẻ niềm vui khi được tham gia LHTHTQ trong vai trò dẫn dắt Lễ bế mạc. Bên cạnh đó, cô bày tỏ vinh dự khi được cùng MC Danh Tùng công bố giải thưởng.

Tại Lễ bế mạc LHTHTQ 37, MC Thùy Linh sẽ cùng MC Danh Tùng đảm nhận vai trò dẫn dắt và công bố giải thưởng dành cho các tác phẩm xuất sắc nhất. Thùy Linh cho biết, đây là năm thứ 3 liên tiếp cô đồng hành với LHTHTQ trong vai trò MC, biên tập viên, đồng thời còn tham gia vào quá trình chuẩn bị, sản xuất cho Lễ bế mạc cùng ê-kíp của Ban Văn nghệ, Đài Truyền hình Việt Nam.

Nữ MC xinh đẹp chia sẻ: "Trong lễ bế mạc, tôi và Danh Tùng không chỉ là người dẫn mà còn được đại diện ban tổ chức để công bố, xướng tên những tác phẩm, tác giả đạt giải. Đó thực sự là niềm vinh dự vô cùng lớn".

Thùy Linh cho rằng: "Mỗi tác phẩm đều là công sức của từng cá nhân, tập thể tại các đơn vị tham gia LHTHTQ. Vì thế, tôi nghĩ mỗi cái tên khi được giải đều trở thành động lực rất lớn với những người làm truyền hình. Họ có thêm sức mạnh, nguồn động viên để tiếp tục thực hiện nhiều tác phẩm truyền hình hay và chất lượng tốt hơn nữa".

Đối với Thùy Linh, ngay cả những người dẫn chương trình như cô cũng như được truyền "lửa" tinh thần. Cô bày tỏ: "Tôi nghĩ đến giây phút những cá nhân, tập thể được đón nhận giải mà cảm thấy mình như càng được tiếp thêm năng lượng, để tôi thấy tự hào hơn với vai trò mình đang đảm nhận".

Lễ Bế mạc và Trao giải LHTHTQ lần thứ 37 sẽ được THTT trên sóng Đài PT-TH Thanh Hóa, bắt đầu từ 20h00 hôm nay (16/12); được tường thuật trực tuyến đồng thời trên trang thông tin của LHTHTQ và Báo điện tử VTV News.

Chương trình dự kiến được phát lại vào 14h15 Chủ nhật (17/12) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước