LHTHTQ 37: Một kỳ Liên hoan chuyên nghiệp và chu đáo

Thùy An-Thứ bảy, ngày 16/12/2017 09:25 GMT+7

VTV.vn - Đây là nhận xét của rất nhiều thành viên Ban Giám khảo sau quá trình chấm thi cũng như tham dự các hoạt động tại LHTHTQ 37.

"Ở góc độ giám khảo, với sự chu đáo và cẩn thận trong mọi khâu, Ban tổ chức LHTHTQ 37 đã tạo mọi điều kiện để chúng tôi an tâm, thoải mái làm việc. Điều này giúp ích rất nhiều cho các thành viên Ban Giám khảo có thể tập trung để tìm ra những tác phẩm xuất sắc nhất trong kỳ liên hoan lần này", đạo diễn Nguyễn Quốc Hưng, PGĐ Hãng phim Truyền hình TP.HCM (TFS), Đài Truyền hình TP.HCM và cũng là thành viên trong Ban Giám khảo thể loại Phim truyện truyền hình cho biết.

LHTHTQ 37: Một kỳ Liên hoan chuyên nghiệp và chu đáo - Ảnh 1.

Đạo diễn Nguyễn Quốc Hưng (ngoài cùng bên phải), thành viên Ban Giám khảo thể loại Phim truyện truyền hình tại LHTHTQ 37

Trong khi đó, nhà báo, Nghệ sĩ ưu tú Hoàng Lâm, thành viên trong Ban Giám khảo thể loại Phim tài liệu cho biết năm nay điều thuận lợi nhất là việc từ công tác chấm thi, các hoạt động của Liên hoan cũng như địa điểm lưu trú Ban Giám khảo đều diễn ra trong một khu vực. Điều này tạo điều kiện rất thuận lợi cho các thành viên Ban Giám khảo.

"Cá nhân tôi nghĩ rằng sau 4 ngày, sự vận hành của Ban Tổ chức là rất tốt. Tôi thấy được tính chuyên nghiệp của Ban Tổ chức đến từ diễn biến của Liên hoan, đêm khai mạc cho đến các hoạt động bên lề", nhà báo Hoàng Lâm cho biết.

LHTHTQ 37: Một kỳ Liên hoan chuyên nghiệp và chu đáo - Ảnh 2.

Nhà báo Hoàng Lâm ấn tượng với tính chuyên nghiệp của Ban Tổ chức LHTHTQ 37

Cùng với đó, dù có mặt tại Liên hoan ít ngày, song các thành viên Ban Giám khảo cũng rất ấn tượng về mảnh đất và con người xứ Thanh.

"Đây là lần đầu tiên tôi đến Thanh Hóa, dù trước đó nghe rất nhiều về mảnh đất này. Trong một số thời gian rảnh rỗi, tôi cũng đã đến thăm một số di tích như: Đền Bà Triệu, Thành nhà Hồ… Qua tìm hiểu thêm, tôi có thể khẳng định, Thanh Hóa là một mảnh đất địa linh nhân kiệt", đạo diễn Nguyễn Quốc Hưng cho biết.

Về con người xứ Thanh, đạo diễn Nguyễn Quốc Hưng cho biết sau thời gian ngắn tiếp xúc mà gần nhất là với những đồng nghiệp tại Đài PT-TH Thanh Hóa, họ rất thân thiện, vui vẻ và hiếu khách. Theo đạo diễn Nguyễn Quốc Hưng, nếu có dịp nhất định sẽ quay trở lại Thanh Hóa.

Tại LHTHTQ lần thứ 37 có gần 500 tác phẩm tham dự tại 9 thể loại: Phóng sự; Chương trình dành cho thiếu nhi; Phim tài liệu; Chương trình Chuyên đề - Khoa giáo; Chương trình Giao lưu - Đối thoại - Tọa đàm; Chương trình truyền hình tiếng dân tộc thiểu số; Chương trình ca múa nhạc; Chương trình Sân khấu; Phim truyện truyền hình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước