MC Thùy Linh thú nhận mất cảnh giác nên bị "mất tim"

P.V-Thứ tư, ngày 02/12/2020 14:35 GMT+7

VTV.vn - MC Thùy Linh vừa thông báo tin vui sắp lên xe hoa. Cô cũng đồng thời tiết lộ lý do bị cuốn hút bởi chú rể trẻ tuổi.

Nói về chú rể Phùng Đức Hiếu - diễn viên trẻ vẫn được biết đến với tên Hiếu Su - MC Thùy Linh cho biết: "Từ trước tới nay Linh luôn nghĩ mình không phù hợp yêu người kém tuổi mình. Có lẽ vậy mà khi gặp gỡ bạn ấy - chàng trai kém tuổi - trong buổi liên hoan đoàn sau họp báo ra mắt phim, Linh cảm thấy rất thoải mái".

"Mình không có 1 chút đề phòng gì, vô tư với tư thế chị - em" - Thùy Linh nói tiếp với một nụ cười lớn - "Nhưng đó là sự vô tư từ phía Linh, còn bạn ấy ngay từ đầu đã có “mong muốn tấn công” rồi nên mình đã “sơ hở” và bị rơi vào “lưới tình” một cách nhẹ nhàng, ngọt ngào và nhanh chóng".

"Chưa bao giờ Linh lại để tình yêu dẫn lối nhanh như vậy, nhất là với 1 đứa khó yêu, lâu chưa nhận lời yêu ai như Linh" - MC của Muôn màu Showbiz nói tiếp - "Kể vui như vậy để thấy chúng mình đã tìm được nhau như duyên số. Điều quan trọng là có được sự đồng cảm, thấu hiểu và chia sẻ". 

MC Thùy Linh thú nhận mất cảnh giác nên bị mất tim - Ảnh 1.

Chú rể của MC Thùy Linh.

"Linh đã đi và gặp gỡ nhiều đủ để hiểu bản thân cần gì, muốn gì và phù hợp với gì" - Thùy Linh tiếp tục - "Linh đã học được cách độc lập đủ để sống tốt mà không phải phụ thuộc vào ai kể cả tình cảm".

"Anh ấy hiền lành, nhẹ nhàng, ấm áp, lạc quan và đơn giản. Chúng mình luôn vui, cảm thấy được là chính mình, bình yên khi ở bên nhau".

MC Thùy Linh cũng cho biết cô muốn sớm có em bé: "Linh chỉ chờ tìm được người làm chồng để sản xuất ngay em bé thôi".

MC có nụ cười đẹp nhất VTV sẽ cưới trước Tết MC có nụ cười đẹp nhất VTV sẽ cưới trước Tết

VTV.vn - MC Thùy Linh - người dẫn được yêu mến của Bài hát yêu thích - xác nhận với VTV News tin vui cô sắp làm cô dâu. Theo chia sẻ, cô vừa chấp nhận lời cầu hôn từ bạn trai.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

MC Thùy Linh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước