MC Thuỳ Linh tươi như nắng bên MC Danh Tùng lịch lãm, bảnh bao

P.V-Thứ hai, ngày 12/09/2022 11:43 GMT+7

VTV.vn - MC Thuỳ Linh và Danh Tùng sẽ là những người dẫn dắt cho các đêm thi của Sao Mai 2022 Vòng Chung kết toàn quốc.

Tối qua (11/9), đêm diễn "Sao Mai hội tụ" đã diễn ra tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Tiệp của thành phố Hải Phòng. Đêm diễn này được coi như lời chào của Vòng Chung kết toàn quốc giải Sao Mai 2022 đến khán giả yêu chương trình nói riêng cũng như khán giả cả nước nói chung.

Trong đêm diễn mở màn, bên cạnh những ca sĩ Sao Mai của những mùa trước, khán giả cũng lần đầu tiên chính thức được gặp gỡ với 18 thí sinh lọt vào Vòng Chung kết toàn quốc của năm nay. Sự ra mắt nhẹ nhàng với một kết cấu chương trình vừa vặn của "Sao Mai hội tụ" đã mang đến cho người xem trực tiếp cũng như qua sóng truyền hình một đêm diễn gọn gàng nhưng chạm vào cảm xúc.

Bên cạnh đó, "Sao Mai hội tụ" cũng được đánh giá là sinh động, hấp dẫn hơn qua sự dẫn dắt của 2 người dẫn chương trình - MC Danh Tùng và Thuỳ Linh. Với lối dẫn dắt nhẹ nhàng vừa đủ và trẻ trung vừa đủ của mình, Danh Tùng và Thuỳ Linh đã mang lại nhiều cảm xúc cho người xem - như cách cả hai đã luôn tạo được ấn tượng trong những năm qua.

Ngoài ra, sự thấu hiểu bởi đã cùng nhau dẫn dắt nhiều chương trình được cho là lý do giúp Danh Tùng và Thuỳ Linh có sự kết hợp ăn ý cùng nhau trên sân khấu.

1J5A6435

Thuỳ Linh và Danh Tùng trong buổi tổng duyệt trước khi "Sao Mi hội tụ" lên sóng.

Chia sẻ về việc dẫn cùng Thuỳ Linh tại Sao Mai 2022, Danh Tùng cho biết: "Đã lâu lắm rồi tôi và Thùy Linh mới dẫn lại cùng nhau tronng một seri chương trình. Vì thế lần này, khi được song hành trong Sao Mai 2022 Vòng Chung kết toàn quốc, chúng tôi rất vui và trân trọng cơ hội này".

" Thông thường, khi được Lãnh đạo Ban tin tưởng giao dẫn trong 1 chương trình nào đấy thì ngoài xuất hiện cùng nhau trên sân khấu, tôi và Thùy Linh còn kết hợp thực hiện thêm những công việc khác nữa" - Danh Tùng nói tiếp - "Trước giờ lên sân khấu, chúng tôi sẽ chuẩn bị rất nhiều thứ, bám sát ekip từ quá trình chuẩn bị, tổ chức thực hiện, tham gia lên ý tưởng, viết lời dẫn, gặp gỡ khách mời thống nhất nội dung,.... Kịch bản chương trình dù thay đổi nhiều hay ít đều đòi hỏi những người dẫn như chúng tôi sẽ phải ngay lập tức ngồi lại để tính mạch nội dụng và viết lời dẫn mới phù hợp".

"Trên thực tế nội dung kịch bản sẽ thay đổi đến phút chót nên chúng tôi luôn phải chủ động sẵn sàng để cập nhật, thay đổi nội dung dẫn dắt và ghép nối câu chuyện sao cho liền mạch, trọn vẹn".

Nói về việc "lợi ích" cũng như có bớt được áp lực khi dẫn cùng bạn dẫn quen và thấu hiểu mình hay không, Danh Tùng cho biết: "Áp lực ở đây chính là áp lực dẫn đôi vì dẫn đôi nhiều khi sẽ khó hơn dẫn một mình".

"Dẫn đôi nếu không hiểu nhau, nương nhau, đỡ nhau, tung hứng, hoà vào nhau thì sẽ hỏng" - Danh Tùng nói tiếp - "Dẫn một mình có thể làm chủ mọi thứ, điều chuyển không khí theo ý mình. Vì vậy, thành công trong dẫn đôi phụ thuộc vào cả 2 người, đòi hỏi sự phối hợp giữa họ phải ăn ý, thống nhất. Đặc biệt với các chương trình trực tiếp, có phát sinh tình huống tại chỗ thì 2 người dẫn hiểu ý nhau sẽ xử lý vấn đề mượt mà, chuyên nghiệp".

Một vài hình ảnh của Thuỳ Linh và Danh Tùng trong đêm "Sao Mai hội tụ":

MC Thuỳ Linh tươi như nắng bên MC Danh Tùng lịch lãm, bảnh bao - Ảnh 3.

Danh Tùng chọn chiếc vest trắng với ve áo đen phù hợp cho đêm diễn của Sao Mai hội tụ.

MC Thuỳ Linh tươi như nắng bên MC Danh Tùng lịch lãm, bảnh bao - Ảnh 4.

Trong khi đó, Thuỳ Linh chọn chiếc váy ôm gọn cơ thể màu vàng, tôn lên dáng vẻ và sự tươi tắn của cô.

MC Thuỳ Linh tươi như nắng bên MC Danh Tùng lịch lãm, bảnh bao - Ảnh 5.

Cả hai tỏ ra duyên dáng và làm chủ sân khấu trong suốt đêm diễn.

MC Thuỳ Linh tươi như nắng bên MC Danh Tùng lịch lãm, bảnh bao - Ảnh 6.

Thuỳ Linh từng nhận giải người có nụ cười đẹp nhất VTV.

MC Thuỳ Linh tươi như nắng bên MC Danh Tùng lịch lãm, bảnh bao - Ảnh 7.

Chia sẻ với VTV News, anh cho biết việc lựa chọn trang phục cũng là một phần quan trọng: "Linh và Tùng phải cùng tính trang phục sao cho hợp nhau và hợp chương trình. Cả cách trang điểm cũng vậy".

Các thông tin về Sao Mai 2022 sẽ được cập nhật trên Báo điện tử VTV News, website riêng của Sao Mai - https://www.saomai.vtv.vn và tại các nền tảng mạng xã hội Facebook, Tiktok và kênh Youtube của chương trình.

1. Facebook: Sao Mai VTV (bạn có thể click tại đây)

2. Tiktok: saomaivtv (bạn có thể click tại đây)

3. Kênh Youtuber: Sao Mai VTV (bạn có thể click tại đây)

Sao Mai hội tụ: Đêm nhạc thăng hoa của những ngôi sao sáng Sao Mai hội tụ: Đêm nhạc thăng hoa của những ngôi sao sáng

VTV.vn - Tối qua (11/9), với Sao Mai hội tụ, Sao Mai 2022 Vòng Chung kết toàn quốc đã có một mở màn đầy cảm xúc - trước khi các đêm thi chính thức bắt đầu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước