MC Thụy Vân, Hạnh Phúc lần đầu khoe giọng hát quan họ ngọt lịm

PV-Thứ tư, ngày 05/09/2018 20:50 GMT+7

VTV.vn - Lần đầu tiên người hâm mộ có cơ hội thưởng thức giọng hát ngọt lịm của hai MC, BTV quen thuộc của Chuyển động 24h qua làn điệu quan họ Ngồi tựa song đào.

Sau thành công của MV Phượng hồng hồi tháng 8/2017, Á hậu Thụy VânMC Hạnh Phúc tiếp tục tái ngộ trong MV mới Ngồi tựa song đào. MV này là món quà độc đáo, công phu và đẹp mắt do Trung tâm Tin tức VTV24 dành tặng khán giả nhân dịp sinh nhật 48 năm của Đài Truyền hình Việt Nam.

MV được ghi hình kỳ công với bối cảnh làng quê đồng bằng Bắc Bộ với bến nước, sân đình... Bản phối được xử lý mang màu sắc hiện đại với sự kết hợp của đàn bầu, đàn tranh, kết hợp với guitar điện và nhạc điện tử...

MC Thụy Vân, Hạnh Phúc lần đầu khoe giọng hát quan họ ngọt lịm - Ảnh 1.

Dù được thực hiện bởi những người không chuyên làm phim ca nhạc nhưng MV Ngồi tựa song đào đã mang đến nhiều cảm xúc cho người xem. Thụy Vân, Hạnh Phúc không chỉ khoe giọng hát quan họ ngọt lịm mà còn thể hiện khả năng diễn xuất chạm tới trái tim khán giả.

MC Thụy Vân, Hạnh Phúc lần đầu khoe giọng hát quan họ ngọt lịm - Ảnh 2.

Chia sẻ về MV này, Thụy Vân cho biết chưa có một MV nào cô thấy hồi hộp như MV này. Hồi hộp vì luôn tự hỏi "mọi người sẽ đón nhận nó như thế nào?".

"Với người trẻ, thường nghe tên sẽ lướt qua, vậy nên có thể bạn bè mình sẽ không nhấp chuột vào để nghe huống chi có cơ hội cho mình thể hiện! Nhưng Vân vẫn quyết làm vì chẳng hiểu sao trong vô vàn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh lại yêu nhất Ngồi tựa song đào!" - nữ BTV xinh đẹp chia sẻ.

Một số hình ảnh trong MV:

MC Thụy Vân, Hạnh Phúc lần đầu khoe giọng hát quan họ ngọt lịm - Ảnh 3.
MC Thụy Vân, Hạnh Phúc lần đầu khoe giọng hát quan họ ngọt lịm - Ảnh 4.
MC Thụy Vân, Hạnh Phúc lần đầu khoe giọng hát quan họ ngọt lịm - Ảnh 5.
MC Thụy Vân, Hạnh Phúc lần đầu khoe giọng hát quan họ ngọt lịm - Ảnh 6.
MC Thụy Vân, Hạnh Phúc lần đầu khoe giọng hát quan họ ngọt lịm - Ảnh 7.
MC Thụy Vân, Hạnh Phúc lần đầu khoe giọng hát quan họ ngọt lịm - Ảnh 8.
MC Thụy Vân, Hạnh Phúc lần đầu khoe giọng hát quan họ ngọt lịm - Ảnh 9.
Á hậu Thụy Vân hóa ra chính là 'cô gái đến từ hôm qua' của MC Hạnh Phúc Á hậu Thụy Vân hóa ra chính là "cô gái đến từ hôm qua" của MC Hạnh Phúc

VTV.vn - Hai gương mặt quen thuộc của Chuyển động 24h – MC Thụy Vân và Hạnh Phúc – đã khiến nhiều khán giả "đứng ngồi không yên" với một MV ca nhạc ấn tượng.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước