MC Trần Ngọc "dỗi" khi bị người chơi Hãy chọn giá đúng gọi nhầm tên

Linh Anh-Thứ bảy, ngày 18/02/2017 17:26 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Hãy chọn giá đúng phát sóng vào ngày 18/2, MC Trần Ngọc đã gặp phải một tình huống vô cùng "khó xử" từ người chơi.

Cô gái trẻ Thu Trang (29 tuổi) đến từ Hà Nội là một trong những người chơi may mắn có cơ hội tham gia chương trình Hãy chọn giá đúng. Điều khiến khán giả nhớ đến Thu Trang không phải vì phần thưởng lớn nhận được hay tài đoán giá siêu mà là vì cô đã gọi nhầm tên MC Trần Ngọc. 

Lúc đầu, Thu Trang gọi MC Trần Ngọc thành... Danh Ngọc. Khi nghe thấy vậy, chàng trai dẫn chương trình của Hãy chọn giá đúng bỗng "đứng hình" một lúc và còn cố tình hỏi lại Thu Trang: "Bạn gọi tôi là gì nhỉ? Mai Ngọc thì dẫn thời tiết và giới tính nữ mà. Bạn tên là... Mai Trang đúng không?". 

MC Trần Ngọc dỗi khi bị người chơi Hãy chọn giá đúng gọi nhầm tên - Ảnh 1.

MC Trần Ngọc là người đảm nhận vị trí dẫn chương trình Hãy chọn giá đúng.

Thu Trang khá lúng túng và ngượng trước câu hỏi của MC Trần Ngọc và khi được MC này hỏi tên lại một lần nữa, Thu Trang vẫn gọi anh thành... Danh Ngọc. 

Đảm nhận vị trí dẫn chương trình của Hãy chọn giá đúng trong một thời gian đã lâu như vậy nhưng đến giờ MC Trần Ngọc mới gặp phải tình huống vừa hài hước vừa trớ trêu đến từ người chơi như vậy. Nam MC trêu sẽ gọi điện lại cho bố để hỏi tên mình chính xác là gì. 

"Chỉ có MC Danh Tùng thôi và bạn có thể gọi tên người dẫn chương trình Hãy chọn giá đúng là Trần Ngọc" - MC Trần Ngọc đùa lại thí sinh xinh đẹp. 

Khán giả trên trường quay đã cười ồ lên vì chi tiết thú vị này. Thu Trang thì thổ lộ có lẽ vì run quá mà nói nhầm tên và cô đã thần tượng MC Trần Ngọc từ rất lâu rồi. 

Mời quý vị khán giả theo dõi lại tình huống vui trong chương trình Hãy chọn giá đúng qua Video trên. 

Ngắm ảnh hậu trường cực độc của 'Hãy chọn giá đúng' số đặc biệt Ngắm ảnh hậu trường cực độc của "Hãy chọn giá đúng" số đặc biệt Hãy chọn giá đúng lên sóng khung giờ mới từ 16/4 Hãy chọn giá đúng lên sóng khung giờ mới từ 16/4 Chàng sinh viên Ngân hàng lập kỷ lục trong Hãy chọn giá đúng Chàng sinh viên Ngân hàng lập kỷ lục trong Hãy chọn giá đúng
     

Từ khóa:

Trần Ngọc

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước