MC Trang Moon dịu dàng hơn sau khi sinh con

N.A-Thứ ba, ngày 29/03/2016 11:12 GMT+7

(Ảnh: Minh Trang FB)

VTV.vn - Chia sẻ trong cuộc trò chuyện ngắn với VTV News, MC Trang Moon của "Tuổi đời mênh mông" ngày nào nói cô rất hứng thú với vai trò làm mẹ.

Trang Moon vừa sinh em bé thứ hai được 2 tháng và cô vẫn đang trong thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc con. Nữ MC được yêu thích của chương trình Tuổi đời mênh mông tràn đầy niềm vui khi nói về con cái và gia đình. Cô thừa nhận: “Trang không nghĩ mình thuộc mẫu phụ nữ gia đình cho đến khi có con. Là các con đã thay đổi mình”.

Vậy cô gái Trang Moon nhí nhảnh, người có đôi mắt biết cười và dường như là tuýp phụ nữ của xã hội ấy đã thay đổi ra sao?

“Sau khi có con mình cảm thấy mình phải sống tốt hơn, có trách nhiệm hơn” – Trang Moon trả lời – “Trang cũng rất hứng thú với công việc nuôi dạy con cái nên cảm thấy vui lắm”.

“Khi có con, mình quan tâm đến những chủ đề mà trước đây chưa bao giờ mình nghĩ mình hứng thú” – MC của Tuổi đời mênh mông nói tiếp – “Mình cũng có động lực để làm nhiều thứ mà mình nghĩ mình không thể làm. Tính khí của mình cũng dịu dàng hơn và mình luyện được tính kiên nhẫn nữa”.

MC Trang Moon cũng cho biết thêm rằng cô rất thích đọc sách về nuôi dạy con khi còn thời gian rảnh rỗi.

Mặc dù bày tỏ sự yêu thích với cuộc sống gia đình và nuôi dạy các em bé nhưng Trang nói cô vẫn còn rất yêu thích công việc làm truyền hình. Cô hiện đang dẫn chương trình Giờ gia đình trên kênh VTV2.

MC Trang Moon nhắc lại kỷ niệm được NB Lại Văn Sâm bảo lãnh MC "Trang Moon" nhắc lại kỷ niệm được NB Lại Văn Sâm bảo lãnh

VTV.vn - Nói về khoảng thời gian làm việc tại VTV3, MC Minh Trang – người vẫn được khán giả biết đến với cái tên Trang Moon – nói cô luôn cảm thấy vui và ấm áp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước