MC Tuấn Tú: Không tọc mạch, không "chai mặt" như thẩm phán Quang

VTV kết nối-Thứ năm, ngày 16/07/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - MC Tuấn Tú thừa nhận bị áp lực khi vào vai thẩm phán Quang trong phim Lựa chọn số phận, bởi đây là vai phản diện đầu tiên của anh trong sự nghiệp diễn xuất.

Là bộ phim phản ánh và tái hiện những gì diễn ra ở trước, trong và sau một phiên tòa, Lựa chọn số phận có cách kể chuyện sáng tạo và đầy cá tính. Vì thế, bộ phim đang nhận được nhiều phản hồi từ khán giả, nhất là thẩm phán Quang - một nhân vật đang gây nhiều bức xúc được MC Tuấn Tú đảm nhận.

Chia sẻ về vai diễn Quang, Tuấn Tú cho biết ngoài đời anh là người hoàn toàn khác. Không bao giờ tọc mạch vào chuyện người khác, sẽ không "chai mặt" đến nỗi biết người ta không thích mình vẫn cố tình bám riết lấy. Nhưng Quang lại là một người như vậy.

Đối với Tuấn Tú, vai phản diện đầu tiên là thử thách rất lớn và sẽ là bước chuyển quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất. Bên cạnh đó, việc hợp tác với đạo diễn nổi tiếng khó tính là Mai Hồng Phong cũng tạo ra không ít áp lực cho anh. Tuy nhiên, Tuấn Tú cũng cho rằng, nếu bị khán giả ném đá thì có lẽ anh đã thành công phần nào với vai diễn lần này của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước