Mê cung - Tập 12: Vì tình nhân, Lưu Ly phản bội ông trùm Cường Lâm

PV-Thứ sáu, ngày 31/05/2019 15:57 GMT+7

VTV.vn - Lưu Ly (Huyền Thạch) đã lấy dao kề cổ chính bố ruột của mình để cứu Việt sói.

Kể từ hôm nhận được chiếc mặt nạ được cho là của Dương vô diện, Cường Lâm (NSƯT Công Lý) bắt đầu nghi ngờ trong đám đàn em có nội gián. Người mà hắn để mắt tới nhiều nhất chính là Việt sói.

Trong tập 12 Mê cung, những nghi ngờ của Cường Lâm lại được có thêm cơ sở khẳng định nhờ Khánh (Hồng Đăng) giật dây đằng sau. Theo kế hoạch bàn trước với cấp trên, Khánh đã tạo ra mồi lửa, khiến mối quan hệ Cường Lâm - Việt sói tan vỡ.

Mê cung - Tập 12: Vì tình nhân, Lưu Ly phản bội ông trùm Cường Lâm - Ảnh 1.

Khi thẩm vấn Cường Lâm về chiếc mặt nạ của Dương vô diện, cảnh sát đã cố tình cho ông trùm xem bức ảnh hắn cầm mặt nạ tại nhà ông Vương. Điều đó khiến Cường Lâm khẳng định người phản mình là một trong những kẻ có mặt ở nhà Lê Vương thời điểm đó. Hắn đã tạo ra một cái bẫy để thử lòng Việt sói.

Về phía Khánh, thông qua thiết bị nghe lén được Khánh bí mật cài hôm ở nhà Cường Lâm, mọi kế hoạch của bố con ông trùm ma túy đều được Khánh nắm bắt. Đặc biệt khi nghe được Cường Lâm sắp vận chuyển một chuyến hàng chở ma túy, Khánh đã nhanh chóng báo lại với phía đội trưởng để bắt giữ. Chính điều đó cũng đẩy Việt sói vào cái bẫy được giăng sẵn.

Mê cung - Tập 12: Vì tình nhân, Lưu Ly phản bội ông trùm Cường Lâm - Ảnh 2.

Sau sự cố vận chuyển ma túy thất bại, Cường Lâm cho rằng Việt Sói (Duy Hưng) là tay sai của cảnh sát, bán đứng ông. Lập tức, hắn ta tra tấn, đánh đập Việt không thương tiếc mà không hề lắng nghe một lời giải thích nào.

Mê cung - Tập 12: Vì tình nhân, Lưu Ly phản bội ông trùm Cường Lâm - Ảnh 3.

Quá đau lòng và tin tưởng bạn trai mình, con gái của Cường Lâm - Lưu Ly (Huyền Thạch) đã van xin bố mình tha cho Việt. Nhưng không đạt kết quả, cô đã liều rút dao ra dí vào cổ bố nhằm gây sức ép cho ông và đồng bọn, buộc chúng phải thả Việt ra. Mặc dù vậy, ông trùm đã ra lệnh dù còn sống hay đã chết, đám đàn em cũng phải mang Việt sói về cho hắn ta.

Mê cung - Tập 12: Vì tình nhân, Lưu Ly phản bội ông trùm Cường Lâm - Ảnh 4.

Đúng lúc này, Khánh đã gọi cứu trợ, yêu cầu người đến bắt Việt sói trước khi hắn rơi vào tay Cường Lâm. Liệu Việt sói có thoát khỏi đám đàn em của Cường Lâm?

Tập 13 Mê cung sẽ lên sóng vào 6/6 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước