Mê cung - Tập 14: Trước họng súng của Việt sói, Lam Anh khai thân phận thật của Khánh?

PV-Thứ sáu, ngày 07/06/2019 12:46 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 14 "Mê cung", Lam Anh đã bị Việt sói bắt cóc, chĩa súng uy hiếp phải nói ra thân phận thật sự của Khánh.

Trong tập 14 Mê cung, Việt Sói (Duy Hưng) sau khi được Quang Lác cứu sống liền thực hiện lời thề sẽ xử lý cảnh sát Hiền (Lê Trang). Nhân lúc Hiền sơ hở, hắn đã bắt cóc cô. Tại đây, hắn đã tra hỏi cô về thân phận thực sự của Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) và Khánh. Hiền chỉ khai Lam Anh không phải cảnh sát và Khánh là một tên buôn ma túy. Tuy nhiên, Việt sói có vẻ không tin lời cô nói.

Mê cung - Tập 14: Trước họng súng của Việt sói, Lam Anh khai thân phận thật của Khánh? - Ảnh 1.
Mê cung - Tập 14: Trước họng súng của Việt sói, Lam Anh khai thân phận thật của Khánh? - Ảnh 2.

Về phía Lam Anh, kể từ khi phát hiện bà Xuân Nghi có bồ và thường xuyên qua lại với người này, cô đã lên kế hoạch theo dõi bà ta. Tuy nhiên không may trong lúc đang theo dõi, Lam Anh phát hiện Việt Sói vẫn còn sống. Cô liền chuyển mục tiêu bám đuôi gã côn đồ này và bất ngờ biết được cảnh sát Hiền đang bị Việt Sói bắt giữ.

Lam Anh gọi Khánh để báo tin nhưng anh lại không nghe máy. Trong lúc đang theo dõi hành tung của Việt Sói, chuông điện thoại của Lam Anh reo khiến cô bị phát hiện.

Khánh sau khi bàn chuyện làm ăn với Cường Lâm liền về nhà tìm Lam Anh nhưng không thấy. Nghi ngờ bạn gái gặp nguy hiểm, anh lập tức chạy đi tìm và một lần nữa, Khánh buộc phải sử dụng khứu giác của mình để tìm Lam Anh. Nhờ khả năng này Khánh đã tìm được những vật dụng mà Lam Anh cố tình để lại trong lúc chạy trốn Việt Sói.

Mê cung - Tập 14: Trước họng súng của Việt sói, Lam Anh khai thân phận thật của Khánh? - Ảnh 3.

Trong lúc Khánh truy tìm người yêu, Lam Anh và Hiền bị Việt Sói chĩa súng vào đầu để tra hỏi tin tức. Hắn bệnh hoạn tới mức chơi trò may rủi trong tình huống này. Với cây súng lục chỉ có 1 viên đạn, hắn lần lượt chĩa vào đầu Hiền và Lam Anh, ai không may sẽ mất mạng. Khi cơ may sống sót còn thấp nhất, Lam Anh hét lớn rằng sẽ nói ra thân phận thật sự của Khánh.

Liệu Lam Anh có nói hết sự thật với Việt Sói? Tập 15 Mê cung sẽ lên sóng vào 21h40 ngày 12/6 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước