Mê cung - Tập 17: "Tôm càng xanh" tẽn tò nhìn đồng đội có đôi có cặp

Đ.H-Thứ năm, ngày 20/06/2019 10:14 GMT+7

VTV.vn - Không phải vai chính nhưng mỗi khi xuất hiện, Thanh IT luôn khiến khán giả ấn tượng bởi sự dí dỏm, hài hước và có phần đáng yêu của mình.

Trong tập 17 phim Mê cung, trước ngày lên đường đi du học, Lam Anh (Hoàng Thùy Linh), anh trai - Đông Hòa (Việt Anh), bạn trai - Khánh (Hồng Đăng) cùng mấy người bạn trong đội hình sự của Khánh đã đi dã ngoại, tổ chức tiệc ngoài trời để chia tay Lam Anh.

Cả nhóm vui chơi hết mình, tràn đầy tiếng cười. Khánh - Lam Anh và Bình (Phan Thắng) - Hiền (Lê Trang) là hai cặp đôi quấn quýt không rời trong suốt cuộc chơi, bỏ mặc Thanh IT (Anh Đức) - "tôm càng xanh" tẽn tò một mình.

Đến bữa tiệc nướng ngoài trời buổi tối, Thanh tranh thủ lúc Hiền ngồi một mình, liền mang đồ ăn mời cô nhưng chưa kịp thổ lộ được lời nào, Bình đã xuất hiện ngồi sát Hiền. Chàng cảnh sát chuyên về công nghệ lại một lần nữa cảm thấy tủi thân ghê gớm.

Mê cung - Tập 17: Tôm càng xanh tẽn tò nhìn đồng đội có đôi có cặp - Ảnh 1.
Mê cung - Tập 17: Tôm càng xanh tẽn tò nhìn đồng đội có đôi có cặp - Ảnh 2.

Từ tập đầu tiên tới giờ, mỗi lần xuất hiện, Thanh luôn mang đến tiếng cười cho người xem, làm bớt đi sự căng thẳng, kịch tính khi theo dõi tình tiết của các vụ án.

Thanh mãi ôm mảnh tình đơn phương với nữ đồng nghiệp Hiền hay anh sẽ tìm được nửa kia của mình?

Mê cung - Tập 17: Tôm càng xanh tẽn tò nhìn đồng đội có đôi có cặp - Ảnh 3.

Mời quý vị đón xem tập 18 phim Mê cung phát sóng vào 21h50 hôm nay (20/6) trên kênh VTV3!

Mê cung - Tập 17: Em trai cùng cha khác mẹ của Lam Anh 'gãi tiền' anh trai cùng mẹ khác cha với Lam Anh Mê cung - Tập 17: Em trai cùng cha khác mẹ của Lam Anh "gãi tiền" anh trai cùng mẹ khác cha với Lam Anh

VTV.vn - Nếu Lam Anh biết cuộc trao đổi ngầm giữa anh trai cùng mẹ khác cha của mình (Đông Hòa) với em trai cùng cha khác mẹ (Thịnh ngựa) thì cô sẽ phản ứng ra sao?

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước