Mê cung - Tập 18: Hai người vợ đều sống trong tủi nhục, Đồng Vĩnh vẫn tòm tem giúp việc trẻ đẹp

PV-Thứ sáu, ngày 21/06/2019 15:01 GMT+7

VTV.vn - Thể hiện là một người cha nghiêm khắc, nhưng cuộc sống hôn nhân của Đồng Vĩnh lại không tốt đẹp như vẻ ngoài của nó.

Trong phần 3 Mê cung, những mối quan hệ trong gia tộc ông trùm Đồng Vĩnh (NSƯT Hoàng Hải) đã được khai thác triệt để. Đồng Lan (Huyền Trang) trở về sau khi cai nghiện. Nhiều nhân vật mới đã xuất hiện, trong đó có vị phu nhân hiện tại của ông trùm.

Mê cung - Tập 18: Hai người vợ đều sống trong tủi nhục, Đồng Vĩnh vẫn tòm tem giúp việc trẻ đẹp - Ảnh 1.

Người vợ thứ 2 của Đồng Vĩnh

Ở tập 18, gia đình của vợ ông trùm Đồng Vĩnh đang gặp rắc rối. Trong cuộc điện thoại gọi về cho bố mẹ, vợ ông Vĩnh cho biết sẽ giúp họ trả hết số nợ. Tuy nhiên đây là lần cuối cùng vì chuyện làm ăn của Đồng Vĩnh đang không thuận lợi. Sau này, cô muốn bố và em trai tới tập đoàn của chồng làm việc nghiêm túc.

Tuy nhiên, khi nói việc này với Đồng Vĩnh, cô đã bị chồng cho một cái tát trời giáng. Không chỉ vậy, Đồng Vĩnh còn nhìn vợ với ánh mắt khinh miệt. Vị nữ chủ nhân của gia tộc cũng không có cuộc sống dễ dàng. Ngoài việc sinh được một cậu con trai thì cô không được lòng những người còn lại trong gia đình, bao gồm mẹ chồng, Đồng Lan và cả chính ông trùm Đồng Vĩnh. Cô thậm chí bị mẹ chồng mắng là đồ vô dụng ngay trước mặt con trai mình.

Mê cung - Tập 18: Hai người vợ đều sống trong tủi nhục, Đồng Vĩnh vẫn tòm tem giúp việc trẻ đẹp - Ảnh 2.

Người vợ đầu bị điên của Đồng Vĩnh

Trong khi đó, chân dung của người vợ cả của Đồng Vĩnh - mẹ Đồng Lan - đã được tiết lộ. Người phụ nữ này có tâm trí không bình thường và bị nhốt trong biệt thự. Ông Đồng Vĩnh đã thuê một người giúp việc tới chăm sóc cho vợ cả. Nhưng là người chồng, Đồng Vĩnh cũng không quan tâm đến sống chết của người vợ này, thậm chí còn thể hiện thái độ coi khinh.

Mê cung - Tập 18: Hai người vợ đều sống trong tủi nhục, Đồng Vĩnh vẫn tòm tem giúp việc trẻ đẹp - Ảnh 3.

Điều đáng nói là có vẻ như ông trùm Đồng Vĩnh cũng không phải kẻ tử tế khi khiến hai người phụ nữ của mình khổ sở, đồng thời còn có ý đồ bất chính với người giúp việc. Trong tập mới nhất, Đồng Vĩnh thậm chí còn ngang nhiên sờ soạng người của nữ giúp việc.

Mê cung - Tập 18: Hai người vợ đều sống trong tủi nhục, Đồng Vĩnh vẫn tòm tem giúp việc trẻ đẹp - Ảnh 4.
Mê cung - Tập 18: Hai người vợ đều sống trong tủi nhục, Đồng Vĩnh vẫn tòm tem giúp việc trẻ đẹp - Ảnh 5.
Mê cung - Tập 18: Hai người vợ đều sống trong tủi nhục, Đồng Vĩnh vẫn tòm tem giúp việc trẻ đẹp - Ảnh 6.

Còn về phía cô giúp việc, cô gái này cũng chẳng phải dạng vừa khi để mặc cho ông chủ gạ gẫm. Hơn nữa, khi thấy bà chủ bị chồng đánh, cô ta cũng rất hả hê.

Tại sao vợ đầu của Đồng Vĩnh bị điên? Lý do gì vị phu nhân hiện tại của Đồng Vĩnh lại chấp nhận cuộc sống tủi nhục như vậy? Nữ giúp việc có kế hoạch gì khi tiếp cận ông trùm?

Đón xem tập 19 Mê cung lên sóng vào 26/6 trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước