Mê cung - Tập 23: Quyết phát hiện ra con dao tang vật giấu ở phòng Đồng Lan

Đ.H-Thứ tư, ngày 10/07/2019 15:56 GMT+7

VTV.vn - Việc phát hiện ra con dao ở góc phòng của Đồng Lan sẽ là manh mối quan trọng cho việc điều tra cái chết của cô giúp việc.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 23 phim Mê cung trên đây, Quyết (Bảo Anh) đến Đồng phủ điều tra về cái chết của cô giúp việc tên Trinh (Kim Oanh). Vào phòng bà Liễu (Thanh Tú) - vợ cả của Đồng Vĩnh (NSƯT Hoàng Hải), Quyết đã nhìn thấy cổ chân bà Liễu bầm tím - dấu vết của việc bị xích chân lâu ngày. Cuộc nói chuyện của Quyết và bà Liễu có sự giám sát của Đông Hòa (Việt Anh).

Đáng ngạc nhiên, Quyết hỏi bà Liễu: "Chị có thích ăn kẹo không?". Khi bà gật đầu, Quyết vừa cười vừa nói: "Xem ra chị rất thích". Liệu có phải anh tìm ra manh mối gì khi tiếp xúc với bà Liễu?

Mê cung - Tập 23: Quyết phát hiện ra con dao tang vật giấu ở phòng Đồng Lan - Ảnh 1.
Mê cung - Tập 23: Quyết phát hiện ra con dao tang vật giấu ở phòng Đồng Lan - Ảnh 2.

Sau khi gặp bà Liễu, Quyết tiếp tục đến phòng Đồng Lan (Huyền Trang) để lấy cung. Quyết cho rằng bà Liễu vẫn có dấu hiệu tỉnh táo nên thắc mắc tại sao Lan không thuyết phục bố để cho mẹ đi chữa trị. Nếu không muốn nội trú tại bệnh viện, Quyết có thể giới thiệu tới phòng khám của bác sĩ tâm lý David Tâm.

Mê cung - Tập 23: Quyết phát hiện ra con dao tang vật giấu ở phòng Đồng Lan - Ảnh 3.

Vừa nói chuyện với Đồng Lan, Quyết vừa tranh thủ quan sát khắp phòng và phát hiện ra con dao nằm ở góc phòng. Nhìn theo ánh mắt của Quyết, Đông Hòa cũng phát hiện ra con dao này.

Mê cung - Tập 23: Quyết phát hiện ra con dao tang vật giấu ở phòng Đồng Lan - Ảnh 4.

Liệu có phải Đồng Lan chính là hung thủ sát hại Trinh? Nếu đúng như vậy, Đông Hòa có cách gì để thủ tiêu con dao hay lấp liếm chạy tội giúp Đồng Lan?

Mời quý vị đón xem tập 23 phim Mê cung phát sóng vào 21h40 hôm nay, ngày 10/7, trên kênh VTV3!

Mê cung - Tập 23: Đồng phủ chưa hết lao đao, con trai Đồng Vĩnh lại bị bắt cóc Mê cung - Tập 23: Đồng phủ chưa hết lao đao, con trai Đồng Vĩnh lại bị bắt cóc Mê cung - Tập 23: Thua bạc 5 tỷ đồng, mẹ Đồng Vĩnh coi như 'vài đồng bạc lẻ' Mê cung - Tập 23: Thua bạc 5 tỷ đồng, mẹ Đồng Vĩnh coi như "vài đồng bạc lẻ" Mê cung - Tập 23: Hé lộ nguyên nhân Đồng Vĩnh hãm hại bố vợ năm xưa Mê cung - Tập 23: Hé lộ nguyên nhân Đồng Vĩnh hãm hại bố vợ năm xưa

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước