Mê cung - Tập 3: Nữ nhân viên bị Giám đốc cưỡng bức rồi sát hại tại công ty?

Đinh Hương-Thứ năm, ngày 02/05/2019 16:27 GMT+7

VTV.vn - Vụ án mạng thứ hai trong tập 3 "Mê cung" là tại phòng lưu trữ của một công ty. Nạn nhân là nữ nhân viên của công ty.

Tập 3 phim Mê cung ngày càng cuốn hút với hành trình phá án của đội Điều tra hình sự. Đặc biệt, chỉ trong tập phim này đã xảy ra hai vụ án mạng liên tiếp - nạn nhân đều là các cô gái trẻ: án mạng tại khách sạn và tại công ty Long Nhật. Trong đó, vụ án tại công ty phần mềm Long Nhật khiến đội Điều tra tìm ra nhiều tình tiết liên quan đến vụ án đầu tiên ở xóm trọ.

Vì đội trưởng Khánh (Hồng Đăng) đang đi học lớp bồi dưỡng nghiệp vụ nên đội phó Quyết (Bảo Anh) được giao nhiệm vụ lãnh đạo chính phá vụ án tại công ty phần mềm Long Nhật lần này. Nạn nhân tên Tuyết - kế toán của công ty - bị siết cổ cho đến chết và có dấu hiệu bị xâm hại tình dục.

Mê cung - Tập 3: Nữ nhân viên bị Giám đốc cưỡng bức rồi sát hại tại công ty? - Ảnh 1.

Nhật (Doãn Quốc Đam) là Giám đốc công ty cũng là một trong hai người cuối cùng rời khỏi công ty vào ngày nạn nhân Tuyết bị sát hại. Nhật là "cao thủ" nổi tiếng các diễn đàn IT, hacker, underground. Bị công an triệu tập, Nhật chỉ trả lời duy nhất một câu: "Phải, chính xác" một cách khá kỳ dị.

Theo Thanh, trên mạng Nhật được biết đến là cao thủ nhưng tính tình không bình thường, vì thế không thể làm việc với hắn theo kiểu bình thường.

Mê cung - Tập 3: Nữ nhân viên bị Giám đốc cưỡng bức rồi sát hại tại công ty? - Ảnh 2.
Mê cung - Tập 3: Nữ nhân viên bị Giám đốc cưỡng bức rồi sát hại tại công ty? - Ảnh 3.

Vết máu trên bàn tại hiện trường lại không trùng với Nhật mà trùng với nam nhân viên còn lại. Theo lời khai của nhân viên này, anh ta ngủ ở công ty nhưng khi tỉnh lại lại thấy mình ở phòng hồ sơ, bên cạnh xác của nạn nhân Tuyết.

Người này cho rằng lúc anh ta đi vệ sinh, có kẻ đã lén bỏ thuốc vào cốc nước. "Có thể là thằng Nhật" - người này đoán.

Liệu có phải Giám đốc Nhật chính là thủ phạm cưỡng bức rồi sát hại cô Tuyết? Hắn ta đã bỏ thuốc vào cốc nước của nhân viên rồi tạo hiện trường giả nhằm đổ tội cho nam nhân viên khác?

"Cao thủ IT" Long Nhật chính là Fedora?

Về phía Nhật, hắn không chỉ có công ty phần mềm Long Nhật mà còn là chủ quán cà phê. Trùng hợp, quán cà phê này cũng chính là nơi Fedora thường đến giở trò đồi bại quấy rối phụ nữ.

Người quản lý quán cà phê - cấp dưới của Nhật - đã quyết định khai báo với công an sau khi anh ta móc nối các dữ kiện và cho rằng Nhật chính là tên khách đội mũ (Fedora). Theo lời kể của người quản lý này, Nhật - chủ quán có dấu hiệu bị bệnh tâm thần, mê mệt một cô gái hay đến quán đọc sách. Nhật còn cài camera ở chỗ cô gái hay ngồi.

Mê cung - Tập 3: Nữ nhân viên bị Giám đốc cưỡng bức rồi sát hại tại công ty? - Ảnh 5.

"Có khi nào anh chủ quán chính là gã đội mũ quấy rối hôm trước. Tôi thấy dáng người giống lắm, nhất là chưa bao giờ thấy anh chủ xuất hiện cùng lúc với hắn" - nghi ngờ của người quản lý quán cà phê khiến Thanh giật mình.

Quản lý quán cà phê khai báo về những bất thường của chủ quán của mình.

Liệu nghi ngờ của người quản lý này có đúng - Nhật chính là gã Fedora? Các vụ án dường như bắt đầu liên quan đến nhau?

Mời quý vị đón xem diễn biến tiếp theo trong tập 4 phim Mê cung phát sóng vào 21h50 hôm nay (2/5) trên kênh VTV3!

Mê cung - Tập 1: Cô gái lõa thể bị sát hại trong phòng trọ, Khánh đã tìm ra nghi phạm Mê cung - Tập 1: Cô gái lõa thể bị sát hại trong phòng trọ, Khánh đã tìm ra nghi phạm

VTV.vn - Thu thập chứng cứ ở phòng trọ số 23, Khánh đã phát hiện ra điều gì đó trong quyển sách có liên quan đến cái chết của cô gái trẻ.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước