Mê cung - Tập 7: Fedora muốn chết chung với mẹ đẻ, cảnh sát ập đến vây bắt?

Đinh Hương-Thứ ba, ngày 14/05/2019 17:15 GMT+7

VTV.vn - Fedora muốn chết chung với mẹ đẻ ở ngôi nhà hoang - nơi năm xưa bà đã sinh ra hắn ta ở đây, rồi bỏ rơi hắn.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 7 phim Mê cung trên đây, sau khi mẹ đẻ cứu Fedora thoát khỏi cảnh sát từ phòng khám tâm lý, hắn ta đã kề dao vào cổ yêu cầu bà lái xe về ngôi nhà hoang - nơi bà sinh ra hắn. Về đây, Fedora trói mẹ đẻ và cho biết muốn chết chung với bà ở đây.

"Vì bà đã sinh ra tôi ở đây, rồi vứt bỏ tôi như một con chó" - Fedora hận mẹ đẻ cực độ - "Dù sao cũng cảm ơn bà, nhờ bà mà tôi biết hận cả thế giới này".

Mê cung - Tập 7: Fedora muốn chết chung với mẹ đẻ, cảnh sát ập đến vây bắt? - Ảnh 1.

Fedora cho biết, Nhật (Doãn Quốc Đam) - người con trai khác của mẹ Fedora - sẽ phải trả nợ thay cho bà.

Trong lúc, Fedora đang giam giữ và đe dọa mẹ đẻ, cảnh sát đã triển khai lực lượng, bao vây bên ngoài căn nhà. Liệu hắn ta có bị bắt lần này?

Mê cung - Tập 7: Fedora muốn chết chung với mẹ đẻ, cảnh sát ập đến vây bắt? - Ảnh 2.
Mê cung - Tập 7: Fedora muốn chết chung với mẹ đẻ, cảnh sát ập đến vây bắt? - Ảnh 3.

Quá khứ của Fedora (Doãn Quốc Đam) dần được hé lộ. Tất cả những vụ án hắn gây ra có vẻ như đều nhằm trả thù cho cái chết của người yêu. Vũ Thu Hương (Anh Thư đóng) - cô gái mang đến một tình yêu tuyệt đẹp cho Fedora nhưng đã chết do sốc ma túy trong lần lên thành phố xem ca nhạc với nhóm bạn quen trên mạng.

Mê cung - Tập 7: Fedora muốn chết chung với mẹ đẻ, cảnh sát ập đến vây bắt? - Ảnh 4.

Chính vì thế, sau cái chết của bạn gái, Fedora lên kế hoạch trả thù lần lượt 4 cô gái còn lại trong nhóm. Cô gái cuối cùng là Đồng Ngọc Lan (Huyền Trang đóng). Tập 6 kết thúc, khán giả vẫn chưa biết Ngọc Lan sống chết ra sao.

Trước đó, khi người yêu chuẩn bị đi xem ca nhạc, Fedora đã dặn cô bạn bè trên mạng không nên tin tưởng quá. Bây giờ, hình ảnh người yêu luôn hiển hiện trong tâm trí Fedora. Hắn nhớ lại chuyện cũ và trách móc bạn gái: "Đã nói rồi mà, sao lại không nghe".

Mê cung - Tập 7: Fedora muốn chết chung với mẹ đẻ, cảnh sát ập đến vây bắt? - Ảnh 5.

Với sự oán hận cực độ như vậy, Fedora sẽ tiếp tục gây ra những tội ác gì?

Mời quý vị đón xem tập 7 phim Mê cung phát sóng vào 21h40 thứ Tư (15/5) trên kênh VTV3!

Mê cung - Tập 7: Lần đầu gặp mẹ chồng tương lai, Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) đã mất điểm vì cách gọt dứa này Mê cung - Tập 7: Lần đầu gặp mẹ chồng tương lai, Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) đã mất điểm vì cách gọt dứa này

VTV.vn - Trong trích đoạn hé lộ tập 7 "Mê cung" trên đây, Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) đã gặp mẹ Khánh mà chưa có sự chuẩn bị trước.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước