Mê cung - Tập 5: Làm luật sư cho Nhật, Đông Hòa (Việt Anh) bất ngờ đối đầu Khánh (Hồng Đăng)

Đinh Hương-Thứ ba, ngày 07/05/2019 15:10 GMT+7

VTV.vn - Từ hai người anh em thân thiết, Đông Hòa và Khánh có thể sẽ đối đầu nhau trong vụ án liên quan đến Long Nhật.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 5 phim Mê cung trên đây, Giám đốc Long Nhật (Doãn Quốc Đam) sau khi bị bắt đã thuê luật sư riêng. Đặc biệt, luật sư đó lại chính là Đông Hòa (Việt Anh) - anh trai của Lam Anh (Hoàng Thùy Linh), cũng là bạn thân của đội trưởng Khánh (Hồng Đăng).

Đông Hòa đưa cho Long Nhật bức ảnh về Fedora. Nhật hét lên: "Đừng hỏi tôi về thằng điên này nữa. Suốt ngày. Không biết!". Tuy nhiên, Đông Hòa cho biết, cảnh sát đang nghĩ Fedora chính là Nhật.

Mê cung - Tập 5: Làm luật sư cho Nhật, Đông Hòa (Việt Anh) bất ngờ đối đầu Khánh (Hồng Đăng) - Ảnh 1.
Mê cung - Tập 5: Làm luật sư cho Nhật, Đông Hòa (Việt Anh) bất ngờ đối đầu Khánh (Hồng Đăng) - Ảnh 2.

Trước thái độ của Nhật, luật sư Đông Hòa cho rằng Nhật có là Fedora hay không cũng không quan trọng. Điều quan trọng bây giờ là chỉ cần chứng minh Nhật bị tâm thần phân liệt thì "chúng ta sẽ thắng vụ này".

Mê cung - Tập 5: Làm luật sư cho Nhật, Đông Hòa (Việt Anh) bất ngờ đối đầu Khánh (Hồng Đăng) - Ảnh 3.

Ở diễn biến khác, Thủ trưởng đơn vị có cuộc họp với đội hình sự. Đội trưởng Khánh cho biết, sau liên tiếp các vụ án mạng nhằm vào các cô gái xảy ra, kế hoạch tiếp theo của đội là ngay lập tức bảo vệ người còn sống sót duy nhất trong 5 cô gái (5 cô gái trong bức ảnh của Fedora).

Cô gái này là Đồng Ngọc Lan, sinh viên năm cuối. Đặc biệt, cô là con gái của Đồng Vĩnh - Chủ tịch tập đoàn Đồng Phát, được mệnh danh là "Vua đất".

Mê cung - Tập 5: Làm luật sư cho Nhật, Đông Hòa (Việt Anh) bất ngờ đối đầu Khánh (Hồng Đăng) - Ảnh 4.
Mê cung - Tập 5: Làm luật sư cho Nhật, Đông Hòa (Việt Anh) bất ngờ đối đầu Khánh (Hồng Đăng) - Ảnh 5.

Liệu làm luật sư cho Long Nhật, Đông Hòa sẽ đối đầu với Khánh ra sao? Ông "vua đất" Đồng Vĩnh và cô con gái mà Khánh nhắc tới là ai?

* Mời quý vị đón xem tập 5 phim Mê cung phát sóng vào 21h40 thứ Tư (8/5) trên kênh VTV3!

Mê cung - Tập 3: Cuối cùng cũng bị triệu tập nhưng tên biến thái Fedora trả lời 'dị' như thách thức công an Mê cung - Tập 3: Cuối cùng cũng bị triệu tập nhưng tên biến thái Fedora trả lời "dị" như thách thức công an

VTV.vn - Trích đoạn giới thiệu tập 3 Mê cung đã hé lộ nhiều tình tiết quan trọng như Fedora bị công an triệu tập và Khánh có vẻ như phát hiện ra manh mối quan trọng trong vụ án.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước