Mẹ ơi, bố đâu rồi? - Tập 1: Ông Mạnh (Hoàng Sơn) tự dưng rảnh rỗi nên quay ra quan tâm các con

PV-Thứ hai, ngày 05/11/2018 21:00 GMT+7

VTV.vn - Ông Mạnh (NS Hoàng Sơn) bỗng nhiên bị thay đổi công việc nên có nhiều thời gian hơn. Ông bắt đầu quan tâm, tìm cách tâm sự với các cô con gái để hiểu hơn.

Bộ phim xoay quanh những tình huống hài hước của gia đình ông Mạnh (Hoàng Sơn) – giám đốc marketing của một chuỗi cửa hàng thể thao và bà Vân (NSND Lê Khanh) - nhà khoa học nữ. Những mâu thuẫn gia đình, những tình huống hài hước đã xảy ra khi ông Mạnh phải chiến đấu với ba cô con gái tinh nghịch là Mai (Diễm Hằng), Ly (Quỳnh Kool), Dương (Lê Na) cùng người vợ lắm chiêu.

Ở tập 1, tính cách của các nhân vật trong phim đã được giới thiệu một cách khá rõ. Mai là một bà mẹ đơn thân đang sống cùng bố mẹ. Cô là một cô gái thông minh cá tính, một người chị cả có trách nghiệm với gia đình.

Mẹ ơi, bố đâu rồi? - Tập 1: Ông Mạnh (Hoàng Sơn) tự dưng rảnh rỗi nên quay ra quan tâm các con - Ảnh 1.

Trong khi đó, Ly – con gái thứ 2 của ông Mạnh là một hot girl chính hiệu. Cô xinh đẹp, nữ tính, điệu đà và có phần đỏng đảnh nhưng tâm hồn rất ngây thơ.

Mẹ ơi, bố đâu rồi? - Tập 1: Ông Mạnh (Hoàng Sơn) tự dưng rảnh rỗi nên quay ra quan tâm các con - Ảnh 2.

Dương – em gái út của gia đình là người hợp với ông Mạnh nhất. Cô bé rất mạnh mẽ, yêu thể thao và tin rằng mình có thể làm được mọi việc mà con trai làm được.

Mẹ ơi, bố đâu rồi? - Tập 1: Ông Mạnh (Hoàng Sơn) tự dưng rảnh rỗi nên quay ra quan tâm các con - Ảnh 3.
Mẹ ơi, bố đâu rồi? - Tập 1: Ông Mạnh (Hoàng Sơn) tự dưng rảnh rỗi nên quay ra quan tâm các con - Ảnh 4.

Trong tập 1, khi ông Mạnh vừa đi công tác về, bà Vân hốt hoảng thông báo Dương muốn trở thành một cầu thủ bóng đá. Nhưng thay vì can ngăn con như lời vợ nói, ông Mạnh lại cổ vũ cho Dương theo đuổi ước mơ của mình, thậm chí còn hứa rằng sẽ dạy cô bé chơi bóng như đàn ông. 

Mẹ ơi, bố đâu rồi? - Tập 1: Ông Mạnh (Hoàng Sơn) tự dưng rảnh rỗi nên quay ra quan tâm các con - Ảnh 5.

Nhưng ông Mạnh lại dạy Dương chơi bóng một cách quá thô bạo và tiểu xảo làm cô bé đá vỡ mắt cá chân của Thành – cậu bạn Dương đang "theo đuổi" và là lí do chính để cô bé chơi bóng.

Khi tới cơ quan, giám đốc công ty đồng thời cũng là bạn thân của ông Mạnh – ông Đại (NSƯT Quang Thắng) thông báo công ty sẽ chuyển cách thức quảng cáo và người phụ trách livestream bán hàng là ông Mạnh. 

Mẹ ơi, bố đâu rồi? - Tập 1: Ông Mạnh (Hoàng Sơn) tự dưng rảnh rỗi nên quay ra quan tâm các con - Ảnh 6.

Những tưởng ông Mạnh sẽ rất vui vì từ giờ sẽ không phải đi công tác và có nhiều thời gian chăm lo cho gia đình nhưng ông Mạnh lại thấy buồn vì mất đi sự tự do và sẽ phải ở nhà nhiều hơn.

Mẹ ơi, bố đâu rồi? - Tập 1: Ông Mạnh (Hoàng Sơn) tự dưng rảnh rỗi nên quay ra quan tâm các con - Ảnh 7.
Mẹ ơi, bố đâu rồi? - Tập 1: Ông Mạnh (Hoàng Sơn) tự dưng rảnh rỗi nên quay ra quan tâm các con - Ảnh 8.

Cũng chính vì có nhiều thời gian cho gia đình hơn, ông Mạnh tìm cách tâm sự với Mai và Ly để hiểu thêm về hai cô con gái của mình, nhưng ba bố con không thể tìm được tiếng nói chung khi Mai cố tỏ ra mạnh mẽ, không cần thêm một người đàn ông để lo cho mẹ con cô còn Ly thì đắm chìm trong tình yêu với một cậu con trai mà ông Mạnh cho là quá mềm yếu khi không biết sửa xe và thích đi spa dưỡng da. 

Mẹ ơi, bố đâu rồi? - Tập 1: Ông Mạnh (Hoàng Sơn) tự dưng rảnh rỗi nên quay ra quan tâm các con - Ảnh 9.
Mẹ ơi, bố đâu rồi? - Tập 1: Ông Mạnh (Hoàng Sơn) tự dưng rảnh rỗi nên quay ra quan tâm các con - Ảnh 10.
Mẹ ơi, bố đâu rồi? - Tập 1: Ông Mạnh (Hoàng Sơn) tự dưng rảnh rỗi nên quay ra quan tâm các con - Ảnh 11.

Vậy nên khi đến cửa hàng gặp Linh (Vĩnh Kiên), một cậu thanh niên nhanh nhẹn thật thà và theo ông Mạnh là rất ra dáng đàn ông, ông Mạnh đã nảy ra ý định mai mối Linh với Ly và hẹn cậu tới nhà mời Ly đi chơi. 

Nhưng khi đến nhà, Linh đã nhầm Mai là Ly và mời Mai đi chơi. Ông Mạnh đã phát hiện ra chuyện này nhưng lại chuyển hướng mai mối Linh cho Mai.

Mẹ ơi, bố đâu rồi? - Tập 1: Ông Mạnh (Hoàng Sơn) tự dưng rảnh rỗi nên quay ra quan tâm các con - Ảnh 12.
Mẹ ơi, bố đâu rồi? - Tập 1: Ông Mạnh (Hoàng Sơn) tự dưng rảnh rỗi nên quay ra quan tâm các con - Ảnh 13.
Mẹ ơi, bố đâu rồi? - Tập 1: Ông Mạnh (Hoàng Sơn) tự dưng rảnh rỗi nên quay ra quan tâm các con - Ảnh 14.

Khi đi chơi với Linh về, Mai tỏ ra khá tức giận với ông Mạnh nhưng biết đâu cô và Linh lại thấy nhiều điểm chung và đồng ý hẹn hò với Linh?

Mời quý vị cùng đón xem những tập tiết theo của bộ phim "Mẹ ơi, bố đâu rồi?" phát sóng vào lúc 20h thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước