Mẹ ơi, bố đâu rồi? - Tập 13: Không muốn vợ con giận, ông Mạnh buộc lòng đồng ý nuôi chú chó lạc

CN-Thứ ba, ngày 27/11/2018 06:34 GMT+7

VTV.vn - Vì không muốn vợ và các con giận, ông Mạnh (NS Hoàng Sơn) buộc lòng đồng ý để 4 mẹ con bà Vân (NSND Lê Khanh) nuôi chú chó lạc mà Dương (Lê Na) tìm thấy ở vệ đường.

Trên đường về nhà, ông Mạnh (NS Hoàng Sơn) và Dương (Lê Na) vô tình gặp một chú chó bị thương ở chân đang nằm ở vệ đường. Mang chú chó về nhà, Dương được mọi người trong nhà hưởng ứng nhiệt tình vì chú chó vô cùng dễ thương. Nhưng chỉ có một người phản đối, chính là ông Mạnh. Ông cho rằng chú chó này là của người khác, ông chỉ chấp nhận cho các con chăm nuôi 1 ngày và sau đó sẽ đăng tin chó lạc để giúp chú chó về với đúng chủ của mình.

Mẹ ơi, bố đâu rồi? - Tập 13: Không muốn vợ con giận, ông Mạnh buộc lòng đồng ý nuôi chú chó lạc - Ảnh 1.
Mẹ ơi, bố đâu rồi? - Tập 13: Không muốn vợ con giận, ông Mạnh buộc lòng đồng ý nuôi chú chó lạc - Ảnh 2.

Mặc lời giải thích của các con rằng đây là chú chó đã bị bỏ rơi, ông Mạnh vẫn không đồng ý cho các con nuôi. Nhưng Dương và hai chị gái vẫn quyết chăm nuôi chú chó, coi đó như thành viên trong nhà trong thời gian tìm lại chủ. Chú chó được 3 chị em đặt tên là Milu.

Mẹ ơi, bố đâu rồi? - Tập 13: Không muốn vợ con giận, ông Mạnh buộc lòng đồng ý nuôi chú chó lạc - Ảnh 3.

Milu ở nhà đã cắn đồ đạc của ông Mạnh, khiến 3 chị em Mai (Diễm Hằng), Ly (Quỳnh Kool), Dương và bà Vân (NSND Lê Khanh) rất lo lắng nhưng 4 mẹ con vẫn bảo vệ cho Milu đến cùng trước sự khó chịu của ông Mạnh. Rồi người chủ cũng tới nhà ông Mạnh để xin lại chó. Tuy nhiên, thái độ bất cần và hành động thờ ơ, không hề yêu thương Milu của chủ chó đã khiến ông Mạnh ngạc nhiên.

Mẹ ơi, bố đâu rồi? - Tập 13: Không muốn vợ con giận, ông Mạnh buộc lòng đồng ý nuôi chú chó lạc - Ảnh 4.
Mẹ ơi, bố đâu rồi? - Tập 13: Không muốn vợ con giận, ông Mạnh buộc lòng đồng ý nuôi chú chó lạc - Ảnh 5.

Sau khi Milu bị mang đi, 3 mẹ con bà Vân đã tỏ rõ thái độ buồn bực khiến ông Mạnh phải chạy theo và chuộc lại Milu về cho gia đình mình. Thấy ông Mạnh "mắc bẫy", 3 mẹ con bà Vân vô cùng khoái chí.

Mẹ ơi, bố đâu rồi? - Tập 13: Không muốn vợ con giận, ông Mạnh buộc lòng đồng ý nuôi chú chó lạc - Ảnh 6.
Mẹ ơi, bố đâu rồi? - Tập 13: Không muốn vợ con giận, ông Mạnh buộc lòng đồng ý nuôi chú chó lạc - Ảnh 7.

Ở một diễn biến khác, vì muốn con gái - Bích Lan (thủ khoa Học viện Tài chính) - về công ty Đại Thắng giúp đỡ ông Mạnh trong mảng marketing nên ông Đại (NSƯT Quang Thắng) giới thiệu con gái mình với ông Mạnh. Chưa hợp tác với nhau trong nhiệm vụ nào nhưng ông Mạnh và Bích Lan đã "khắc khẩu" vì khác nhau trong quan điểm làm việc và khác nhau giữa hai thế hệ. Chính vì thế, ông Đại rất khó xử giữa việc sẽ quyết định nghe theo sự cố vấn của con gái hay của ông bạn già đã cùng mình gây dựng công ty bấy lâu nay.

Biết ông Đại vì thấy có lỗi với con gái nên mới miễn cưỡng đồng ý triển khai dự án mới, ông Mạnh cảm thấy không thoải mái. Ông Mạnh khuyên ông Đại nói thẳng với Bích Lan mọi suy nghĩ nhưng không ngờ lại khiến hai bố con ông Đại tranh cãi căng thẳng.

Mẹ ơi, bố đâu rồi? - Tập 13: Không muốn vợ con giận, ông Mạnh buộc lòng đồng ý nuôi chú chó lạc - Ảnh 8.
Mẹ ơi, bố đâu rồi? - Tập 13: Không muốn vợ con giận, ông Mạnh buộc lòng đồng ý nuôi chú chó lạc - Ảnh 9.
Mẹ ơi, bố đâu rồi? - Tập 13: Không muốn vợ con giận, ông Mạnh buộc lòng đồng ý nuôi chú chó lạc - Ảnh 10.

Thấy vậy, ông Mạnh đã làm cầu nối khiến hai bố con ông Đại hiểu nhau hơn. Cũng từ đó, ông Đại và Bích Lan đã bình tĩnh cùng nhau ngồi nói chuyện để có được những thỏa thuận về công việc cực kì tuyệt vời. Lúc này, ông Mạnh cũng ủng hộ dự án mới của Bích Lan.

Mẹ ơi, bố đâu rồi? - Tập 13: Không muốn vợ con giận, ông Mạnh buộc lòng đồng ý nuôi chú chó lạc - Ảnh 11.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước