Miley Cyrus "quay cuồng" ở hậu trường The Voice Mỹ mùa mới

PV-Thứ năm, ngày 06/07/2017 11:58 GMT+7

VTV.vn- Vừa khép lại mùa 12, The Voice Mỹ đã xuất hiện những hình ảnh hậu trường của mùa tiếp theo. Trong đó, Miley Cyrus trở lại làm giám khảo, góp phần "quậy tung" hậu trường.

The Voice Mỹ mùa thứ 12 đã chính thức khép lại với danh hiệu Quán quân thuộc về thí sinh Chris Blue. Sau khi mùa này khép lại, The Voice Mỹ đã bắt đầu bước vào quá trình ghi hình mùa tiếp theo.

Ở mùa thứ 13, chương trình tiếp tục có sự góp mặt của hai HLV quen thuộc Blake Shelton và Adam Levine. Bên cạnh đó, nhiều khán giả vô cùng háo hức với sự trở lại của nữ ca sĩ Miley Cyrus trên ghế nóng. Ca sĩ Jennifer Hudson cũng tham gia mùa thi này trong vai trò HLV.

Nhà sản xuất đã "nhá hàng" hình ảnh hậu trường của bốn HLV qua một đoạn video ngắn. Bốn người cùng tham gia buổi ghi hình vòng Giấu mặt mùa thứ 13. 

Trong đó, Miley Cyrus vẫn cho thấy mình là cô nàng "siêu quậy" khi có màn xoay vòng ấn tượng để chào khán giả. Jennifer Hudson không kém phần hào hứng khi nhún nhảy và làm điệu bộ "tấn công" Adam Levine.

Những hình ảnh này đã góp phần xóa tan tin đồn về mâu thuẫn nội bộ giữa các HLV. Ở mùa trước đó, Miley Cyrus đã dính vào tin đồn tranh cãi với Adam Levine. Đồng thời, nữ ca sĩ còn bị coi là người thế chỗ Gwen Stefani trên ghế nóng.

Học trò Alicia Keys đăng quang quán quân The Voice Mỹ mùa 12 Học trò Alicia Keys đăng quang quán quân The Voice Mỹ mùa 12

VTV.vn - Chris Blue - thí sinh đội Alicia Keys - đã đăng quang ngôi vị quán quân The Voice Mỹ mùa thứ 12.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước