Minishow Bài hát Việt 2015 – Tôn vinh các ca sĩ của Bài hát Việt

P.V-Thứ năm, ngày 26/03/2015 07:09 GMT+7

Ca sĩ Trúc Nhân và Thảo Nhi tại lễ trao giải Bài hát Việt 2014 (Ảnh: BHV)

VTV.vn - Bài hát Việt sẽ bắt đầu cuộc hành trình năm thứ 11 vào tháng 4 tới. Trong đó, mỗi đêm Liveshow sẽ có một phần minishow dành để tôn vinh những ca sĩ của Bài hát Việt.

Theo thông tin từ BTC, Liveshow Bài hát Việt 2015 vẫn bao gồm 2 phần. Trong đó, phần thứ nhất sẽ dành cho các ca khúc mới (9 ca khúc) và phần thứ 2 là minishow. Tuy nhiên, phần 2 – minishow – sẽ khác với 2014.

Nếu như nhân vật được thực hiện minishow trong năm 2014 là các nhạc sĩ của Bài hát Việt - những người đã tạo dấu ấn đặc biệt trong 10 năm của chương trình (từ 2005 – 2014), thì trong năm thứ 11, minishow sẽ dành để tôn vinh những ca sĩ của Bài hát Việt.

Nói cụ thể về sự thay đổi này, BTC cho biết: “Minishow 2015 là nơi tôn vinh các ca khúc từ chương trình Bài hát Việt thông qua các ca sĩ đã từng thành công và trình diễn trong chương trình Bài hát Việt. Mỗi chương trình sẽ là một ca sĩ chính và một ca sĩ khách mời”.

BTC chương trình cũng cho biết thêm, những ca khúc khi được thể hiện trong minishow 2015 sẽ được biểu diễn với phiên bản mới – dạng remix.

Những ca sĩ dự kiến sẽ thực hiện minishow tại Bài hát Việt 2015, theo tiết lộ của BTC, sẽ là các ca sĩ: Tùng Dương, Hà Anh Tuấn, Phạm Anh Khoa, Đoan Trang, Ngọc Anh, Uyên Linh, Trung Quân Idol, Lưu Hương Giang, Phương Vy, Văn Mai Hương, Phương Linh, Đinh Mạnh Ninh, Trúc Nhân...

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước