Minishow Bài hát Việt cuối năm: Nguyễn Duy Hùng đưa "12giờ" trở lại

T.H-Thứ năm, ngày 25/12/2014 17:44 GMT+7

Nguyễn Duy Hùng ở thời điểm mới bắt đầu tham gia "Bài hát Việt"

Chủ nhân minishow trong Liveshow "Bài hát Việt" cuối năm 2014 sẽ là cái tên nổi bật trong lứa tác giả trẻ của chương trình suốt nhiều năm qua - Nguyễn Duy Hùng.

Trong đêm cuối khép lại Bài hát Việt 2014, khán giả sẽ được thưởng thức minishow của Nguyễn Duy Hùng - một gương mặt nhạc sỹ trẻ đã có dấu ấn riêng trong làng âm nhạc Việt Nam qua nhiều ca khúc như Phố cổ, 12giờ, Thư pháp, Yêu...

Tham gia Bài hát Việt từ những năm đầu tiên, Nguyễn Duy Hùng ghi dấu ấn tại sân chơi này với ca khúc "12 giờ" - cho đến tận bây giờ vẫn được coi là ca khúc hay nhất của anh.

Ngay sau đó, những ca khúc mới của anh lần lượt ra đời và được khán giả yêu thích như Yêu, Khoảng trời của bé, Thành Thị... Dù không tạo sự đột phá như với 12 giờ, nhưng những sáng tác này cũng giúp cái tên Nguyễn Duy Hùng tạo ra dấu ấn riêng và nhận được nhiều đánh giá tốt từ giới chuyên môn.

Trong minishow tại Bài hát Việt lần này, một lẫn nữa công chúng yêu nhạc sẽ được thưởng thức những ca khúc gắn liền với tên tuổi Nguyễn Duy Hùng qua giọng hát của các ca sĩ Nguyễn Đình Thanh Tâm, Đinh Mạnh Ninh, Thùy Chi hay Nguyễn Hải Yến.

Trước đó, chia sẻ về âm nhạc trong sự trở lại Bài hát Việt tháng 12, Nguyễn Duy Dùng cho biết: “Tôi sẽ không gồng mình để làm, mà sẽ là một chương trình là tôi nhất, mang dấu ấn của Nguyễn Duy Hùng trong âm nhạc - Một người yêu Hà Nội, chỉ có thế thôi....”

Liveshow Bài hát Việt khép lại năm 2014 sẽ được lên sóng trực tiếp vào 21 giờ thứ 6 (26/12) trên VTV6.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước