Mnet chưa quyết định Superstar K bị dừng phát sóng

PV-Thứ sáu, ngày 17/02/2017 14:17 GMT+7

VTV.vn - Mnet vừa có thông báo chính thức về tin tức show thực tế tìm kiếm tài năng âm nhạc “Superstar K" có khả năng bị dừng phát sóng.

Vào ngày 15/2, Mnet tiết lộ đội ngũ sản xuất của chương trình hiện tại đang thảo luận về tên chương trình cũng như format với nhiều lựa chọn khác nhau. Bên cạnh đó, đại diện kênh truyền hình âm nhạc của Hàn Quốc cho biết việc kết thúc chương trình chưa có một quyết định chính thức nào cả. 

Mnet chưa quyết định Superstar K bị dừng phát sóng - Ảnh 1.

Trước đó, đã có nhiều thông tin cho rằng Superstar K có thể sẽ kết thúc. Chương trình ra mắt từ năm 2009 và đã tìm kiếm ra rất nhiều giọng ca tài năng cho làng nhạc Hàn Quốc như Seo In Guk, Huh Gak, Ulala Session, Busker Busker, Roy Kim, Dick Punks, Park Jae Jung, Park Shi Hwan, Kwak Jin Eon và Kim Feel. 

Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun xảy ra tranh cãi trong show thực tế Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun xảy ra tranh cãi trong show thực tế 'Newlyweds Diary' Kang Tae Oh được khen đàn ông khi tham gia show thực tế 'rừng rú' của Hàn Kang Tae Oh được khen đàn ông khi tham gia show thực tế "rừng rú" của Hàn Vợ chồng nàng cỏ Goo Hye Sun siêu lãng mạn trong show thực tế Vợ chồng nàng cỏ Goo Hye Sun siêu lãng mạn trong show thực tế

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước