Lần đầu tiên một show thực tế Hàn được Mỹ mua bản quyền

CA-Thứ tư, ngày 13/07/2016 15:10 GMT+7

VTV.vn - Chương trình truyền hình thực tế Hàn "The Return of Superman" đã được mua lại bản quyền và sản xuất với phiên bản Mỹ.

Ê-kíp sản xuất bên Mỹ đã vừa chính thức xác nhận thông tin này. Ở phiên bản Mỹ, The Return of Superman sẽ được đổi tên thành Breaking Dad và sẽ do công ty Chicken Soup for the Soul Production, LLC thực hiện. Chương trình sẽ khởi quay vào giữa tháng 7. Địa điểm đầu tiên là New York, sau đó là Connecticut.

Breaking Dad dự kiến sẽ được phát sóng vào khoảng tháng 11 thông qua các kênh truyền hình Discovery Life, TLC và Family.

Đạo diễn của chương trình thực tế The Return of Superman phiên bản gốc Hàn Quốc - Kang Bong Kyu sẽ sang New Yorrk vào hôm nay (13/7) và sẽ có khoảng 10 ngày làm việc cùng ê-kíp bên Mỹ.

Nam diễn viên Song Il Wook và ba cậu con trai sinh ba trong chương trình.
Nam diễn viên Song Il Wook và ba cậu con trai sinh ba trong chương trình.

Đây là lần đầu tiên một chương trình truyền hình Hàn Quốc được làm lại và phát sóng bên Mỹ. Điều này cũng đã mở ra nhiều hy vọng và cơ hội cho các chương trình giải trí của xứ sở Kim Chi có thể quảng bá và phát triển hơn ở nước ngoài.

The Return of Superman là chương trình truyền hình thực tế của đài KBS. Chương trình sẽ đặt ra các nhiệm vụ cho các ông bố trong khi chăm sóc các con mà không có sự giúp đỡ từ vợ. Những ông bố của The Return of Superman đều là những nhân vật nổi tiếng như ca sĩ, diễn viên, cầu thủ bóng đá...

Ngay khi được phát sóng tại Hàn Quốc, The Return of Superman đã đạt đượt lượt xem kỷ lục và rất được khán giả yêu thích. Ngoài sự vụng về, bỡ ngỡ của các ông bố khi phải một mình chăm sóc con thì nét ngây thơ, đáng yêu của các bé trong chương trình chính là yếu tố hấp dẫn nhất của The Return of Superman.

Sao Superman Returns đóng phim mới của KBS Sao "Superman Returns" đóng phim mới của KBS

VTV.vn - Nam diễn viên Song Il Kook đã quyết định đảm nhận vai chính trong bộ phim lịch sử sắp tới của đài KBS - "Jang Yeong Sil".

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước