Mối tình đầu của tôi - Tập 9: An Chi ức phát khóc vì bị Nam Phong sỉ nhục, dọa sa thải

Đ.H-Thứ năm, ngày 31/01/2019 06:54 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 9 "Mối tình đầu của tôi", Nam Phong ác cảm với An Chi, thậm chí còn chê cô không xứng đáng với cái tên "Võ An Chi" và dọa sẽ sớm sa thải cô.

Tiếp theo tập trước, ở tập 9 Mối tình đầu của tôi, những tưởng sẽ êm ả trải qua ngày làm việc cuối cùng tại Her mode, An Chi (Lan Ngọc) lại bị Nam Phong (Bình An) mắng xối xả ngay tại phòng họp trước mặt các đồng nghiệp.

Ấm ức vì bị mắng oan, An Chi nhất quyết bám theo Nam Phong để giải thích, minh oan cho mình. Nhưng do quá căng thẳng, An Chi càng khiến Nam Phong nổi nóng, sỉ nhục cho rằng cô không xứng đáng với cái tên Võ An Chi.

Mối tình đầu của tôi - Tập 9: An Chi càng giải thích càng bị Nam Phong ghét.

Không cam lòng khi bị Nam Phong coi thường, An Chi tìm đến Hạ Linh (Chi Pu) để tâm sự. Nhờ sự khuyên ngăn hết lời từ cô bạn thân, cuối cùng An Chi đã quyết định không việc gì phải nghỉ việc.

Mối tình đầu của tôi - Tập 9: An Chi ức phát khóc vì bị Nam Phong sỉ nhục, dọa sa thải - Ảnh 2.

Ở một diễn biến khác, Phi Yến (Thạch Huyền) vô tình nghe được cuộc điện thoại giữa Tổng biên tập Lala (Xuân Lan) với cháu trai đang làm việc tại phòng biên tập Her mode. Tham vọng trở thành con dâu gia đình giàu có, Phi Yến bắt đầu điều tra các nhân viên nam trong phòng biên tập.

Mối tình đầu của tôi - Tập 9: An Chi ức phát khóc vì bị Nam Phong sỉ nhục, dọa sa thải - Ảnh 3.

Áp đặt môi trường làm việc của Vouge Mỹ vào Her mode, sự nghiêm túc, hà khắc khiến Nam Phong bắt đầu trở thành kẻ đáng ghét trong lòng các đồng nghiệp tại phòng Biên tập, kể cả Tổng Biên tập Lala cũng bị "áp suất" của Nam Phong làm cho "đóng băng".

Mối tình đầu của tôi - Tập 9: An Chi ức phát khóc vì bị Nam Phong sỉ nhục, dọa sa thải - Ảnh 4.
Mối tình đầu của tôi - Tập 9: An Chi ức phát khóc vì bị Nam Phong sỉ nhục, dọa sa thải - Ảnh 5.
Mối tình đầu của tôi - Tập 9: An Chi ức phát khóc vì bị Nam Phong sỉ nhục, dọa sa thải - Ảnh 6.

Mời quý vị đón xem diễn biến trong tập tiếp theo - tập 10 phim Mối tình đầu của tôi phát sóng vào 20h00 thứ 5 (ngày 31/1) trên kênh VTV3!

Mối tình đầu của tôi - Tập 8: Nam Phong bộc lộ bản chất thật khiến đồng nghiệp sợ chết khiếp Mối tình đầu của tôi - Tập 8: Nam Phong bộc lộ bản chất thật khiến đồng nghiệp sợ chết khiếp Mối tình đầu của tôi - Tập 8: Nam Phong giận dữ biết An Chi che giấu thân phận Mối tình đầu của tôi - Tập 8: Nam Phong giận dữ biết An Chi che giấu thân phận Mối tình đầu của tôi - Tập 7: Tổng biên tập Lala 'siêu lố' chê An Chi 'xúc phạm thời trang' Mối tình đầu của tôi - Tập 7: Tổng biên tập Lala "siêu lố" chê An Chi "xúc phạm thời trang"

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước