Mối tình đầu của tôi - Tập cuối: Không phải An Chi, đây mới là 2 "cao thủ" che giấu thân phận

Đinh Hương-Thứ tư, ngày 08/05/2019 06:04 GMT+7

VTV.vn - Khiến khán giả "đoán già đoán non" mãi đến tập cuối Mối tình đầu của tôi, nhà văn Tei và Giám đốc kinh doanh mới chính thức lộ diện.

Cả tòa soạn "té ngửa" khi biết Giám đốc kinh doanh là... Lê Minh

Trong tập 60 phim Mối tình đầu của tôi, sau chuỗi ngày khiến cô nàng Phi Yến (Huyền Thạch) tìm kiếm "cá chép vàng", cuối cùng nhân vật con trai của Chủ tịch Tập đoàn Her mode kiêm Giám đốc kinh doanh đã chịu lộ diện.

Trái ngược với những dự đoán từ khán giả và ngay cả Phi Yến, ít ai ngờ "em út" của tòa soạn Lê Minh (Mạnh Lân) mới là người có quyền lực nhất.

Mối tình đầu của tôi - Tập cuối: Không phải An Chi, đây mới là 2 cao thủ che giấu thân phận - Ảnh 1.
Mối tình đầu của tôi - Tập cuối: Không phải An Chi, đây mới là 2 cao thủ che giấu thân phận - Ảnh 2.
Mối tình đầu của tôi - Tập cuối: Không phải An Chi, đây mới là 2 cao thủ che giấu thân phận - Ảnh 3.

Minh Huy tâm sự với An Chi về thân phận thật qua đoạn ghi âm

Ngay khi Nam Phong (Bình An) và các cộng sự gần như chấp nhận buông xuôi thì Tạp chí Her mode lại được hồi sinh nhờ Minh Huy (B Trần). Đoán trước Nam Phong sẽ không chịu làm theo yêu cầu của mình, Minh Huy âm thầm tìm cách cho bài phỏng vấn độc quyền nhà văn Tei vào bản xuất bản số báo đặc biệt của Her mode. Chính nhờ bài báo độc quyền này, Her mode đã vươn lên vị trí số 1 sau số báo đặc biệt.

Mối tình đầu của tôi - Tập cuối: Không phải An Chi, đây mới là 2 cao thủ che giấu thân phận - Ảnh 4.
Mối tình đầu của tôi - Tập cuối: Không phải An Chi, đây mới là 2 cao thủ che giấu thân phận - Ảnh 5.

Trong đoạn ghi âm để lại cho An Chi (Lan Ngọc), Minh Huy tâm sự với cô tất cả mọi thông tin về mình. Ngoài thân phận nhà văn Tei, Minh Huy chính là con trai của chủ khách sạn 5 sao mà anh đã ở suốt thời gian qua cũng là khách sạn mà Hạ Linh (Chi Pu) từng làm quản lý. Bố mẹ anh có mối quan hệ rất thân thiết với gia đình Hạ Linh.

Mối tình đầu của tôi - Tập cuối: Không phải An Chi, đây mới là 2 cao thủ che giấu thân phận - Ảnh 6.
Mối tình đầu của tôi - Tập cuối: Không phải An Chi, đây mới là 2 cao thủ che giấu thân phận - Ảnh 7.

Bắt đầu viết tiểu thuyết từ khi còn đang ở Mỹ, Minh Huy không tiết lộ thân phận không phải muốn sách mình thật hot mà chỉ vì muốn thể hiện bản thân được nhiều nhất mà không lo bị ai phán xét hay dòm ngó.

An Chi xúc động nghe đoạn băng ghi âm Minh Huy tiết lộ thân phận thật.

Thực hiện phương châm sống "Tự do mà vui sống, hãy làm bất kì điều gì bạn thấy vui chỉ khi đó bạn mới đang sống đúng nghĩa", anh chàng chọn bút danh Tei và cách sống này để được trải nghiệm 100%. Và trong quá trình trải nghiệm công việc phóng viên, Minh Huy đã gặp được An Chi - người cho anh cảm hứng viết nên cuốn tiểu thuyết Yêu một người không yêu mình.

Mối tình đầu của tôi - Tập cuối: Không phải An Chi, đây mới là 2 cao thủ che giấu thân phận - Ảnh 9.
Mối tình đầu của tôi - Tập cuối: Không phải An Chi, đây mới là 2 cao thủ che giấu thân phận - Ảnh 10.

60 tập phim Mối tình đầu của tôi đã khép lại với đám cưới đẹp như cổ tích của An Chi và Nam Phong. Đặc biệt, Hạ Linh và Minh Huy cùng các đồng nghiệp đều có mặt đông đủ trong ngày vui của hai người.

Mối tình đầu của tôi - Tập cuối: Kết phim viên mãn với đám cưới đẹp như mơ của An Chi - Nam Phong Mối tình đầu của tôi - Tập cuối: Kết phim viên mãn với đám cưới đẹp như mơ của An Chi - Nam Phong

VTV.vn - Gắn bó với khán giả suốt 60 tập phim, bộ phim "Mối tình đầu của tôi" đã khép lại bằng một đám cưới cổ tích của An Chi và Nam Phong.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước