Mộng phù hoa - Tập 20: Ba Trang quyết định lấy công tử Long

PV-Thứ ba, ngày 10/04/2018 22:00 GMT+7

VTV.vn - Vì không muốn ở lại Lữ quán thêm nữa, Ba Trang quyết định lấy công tử Long.

Để phục vụ cho hoạt động bí mật, Mân nhận lời vào làm ở một sòng bạc.

Dì Huê xui Rosette quyến rũ Sáu Thẹo để từ đó làm hại Ba Trang, nhưng Sáu Thẹo vốn ghét cô ta nên không rơi vào bẫy, Rosette vô cùng tức tối.

Công tử Long muốn mua xe hơi mới cho Ba Trang. Ba Trang cũng muốn lấy công tử Long, nhưng cô còn băn khoăn vì chưa trả hết nợ cho Chín Phương và Sáu Thẹo, vì nhờ 2 người đó mà cô mới không rơi vào nhà thổ mạt hạng. Công tử Long hứa sẽ đề bù xứng đáng cho Chín Phương và Sáu Thẹo.

Mộng phù hoa - Tập 20:  Ba Trang quyết định lấy công tử Long - Ảnh 1.

Dì Huế lẻn vào phòng Ba Trang, cho thuốc đốc và rượu và trà của Ba Trang.

Tư Lan và Ba Trang về phòng. Tư Lan khuyên Ba Trang hãy lấy công tử Long. Nhưng Ba Trang vẫn còn nặng lòng với Mân, vẫn muốn chờ anh. Hai cô uống phải trà và rượu có độc, nhưng Sáu Thẹo là chuyên gia giải độc nên Tư Lan và Ba Trang được cứu.

Mộng phù hoa - Tập 20:  Ba Trang quyết định lấy công tử Long - Ảnh 2.

Sáu Thẹo đoán dì Huê chính là kẻ bỏ độc. Đây là lần thứ 2 Sáu Thẹo cứu Ba Trang khỏi tay dì Huê. Ba Trang đề nghị để cô được chính ta xử lý dì Huê, và yêu cầu dì Huê tự chặt 1 ngón tay.

Sau sự việc vừa xảy ra, Ba Trang quyết định lấy công tử Long, cô không muốn ở lại Lữ quán thêm nữa.

Mộng phù hoa - Tập 20:  Ba Trang quyết định lấy công tử Long - Ảnh 3.

Công tử Long xin chuộc Ba Trang ra khỏi Lữ quán và muốn cưới cô làm vợ, Chín Phương nói, cô ta coi Ba Trang như người thân trong nhà. Sáu Thẹo lại đồng ý và xui Chín Phương đồng ý để lấy một món tiền kếch xù. Dù sao, Chín Phương cũng bỏ công chăm sóc Ba Trang bấy lâu, thực tình cô cũng thấy trống trải. Cuối cùng, Chín Phương cũng đồng ý.

Tư Lan buồn vì Ba Trang ra đi đột ngột.  

Mộng phù hoa - Tập 19: Ba Trang đạt danh hiệu Ngôi sao Sài Gòn Mộng phù hoa - Tập 19: Ba Trang đạt danh hiệu Ngôi sao Sài Gòn Mộng phù hoa - Tập 18: Ba Trang gặp lại Mân sau 7 năm xa cách Mộng phù hoa - Tập 18: Ba Trang gặp lại Mân sau 7 năm xa cách Mộng phù hoa - Tập 17: Biết là vợ người khác, Ba Trang vẫn được Tư Phúc chiều hết mực Mộng phù hoa - Tập 17: Biết là vợ người khác, Ba Trang vẫn được Tư Phúc chiều hết mực

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước