"Mr Cần Trô" Xuân Nghị: "Kim Đào và Ngọc Hoa là gu của tôi"

PV-Chủ nhật, ngày 24/01/2021 08:19 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên Xuân Nghị khiến nhiều người bất ngờ với chia sẻ này trong chương trình Tỷ lệ may mắn.

Tập 12 chương trình Tỷ lệ may mắn chào đón sự xuất hiện của 4 khách mời là diễn viên Kim Đào, Hữu Đằng, Ngọc Hoa, Xuân Tiến. Vừa lộ diện, diễn viên Kim Đào đã sải từng bước chân nhịp nhàng uyển chuyển với thần thái vô cùng tự tin. Thấy vậy, Xuân Nghị và Lê Lộc đứng dậy hú hét ầm ĩ. "Người mẫu" Hữu Đằng cũng chuyên nghiệp không kém, anh còn lắc mông, đánh eo rất quyến rũ. Tuy nhiên, mọi spotlight đều đổ dồn vào màn trình diễn của vedette Xuân Tiến. Nam diễn viên cầm theo một chiếc ghế nhựa và tiến tới giữa sân khấu xoay một vòng điệu nghệ sau đó lui về bên cạnh Ngọc Hoa và đứng lên chiếc ghế vô cùng hài hước.

Mr Cần Trô Xuân Nghị: Kim Đào và Ngọc Hoa là gu của tôi - Ảnh 1.
Mr Cần Trô Xuân Nghị: Kim Đào và Ngọc Hoa là gu của tôi - Ảnh 2.

Sau màn catwalk, cả 4 khách mới bắt đầu lập dàn hợp xướng, khoe giọng hát lệch tông của mình. Tuy nhiên, màn giới thiệu của các khách mời mới thực sự mang tới nhiều tiếng cười cho khán giả.

Mr Cần Trô Xuân Nghị: Kim Đào và Ngọc Hoa là gu của tôi - Ảnh 3.

Thấy đồng đội của mình bị Xuân Nghị trêu chọc, Kim Đào vội vàng giới thiệu: "Xin chào quý vị khán giả đang xem chương trình Tỷ lệ may mắn. Mình tên là Kim Đào. Nghề nghiệp hiện tại của mình là diễn viên". Vừa dứt lời, Xuân Nghị tán thưởng: "Thấy chưa. Thấy diễn viên người ta giới thiệu chưa, nó khác hẳn với diễn viên tự do".

Mr Cần Trô Xuân Nghị: Kim Đào và Ngọc Hoa là gu của tôi - Ảnh 4.

Đội "Hạt mưa" cũng lần lượt giới thiệu: "Em tên là Ngọc Hoa, hiện là diễn viên và không ai kiểm soát". Bật cười với lời giới thiệu của đàn em, diễn viên Xuân Nghị tự nhận: "Ngọc Hoa và Kim Đào là gu của anh". Còn Xuân Tiến cũng có phần giới thiệu không kém cạnh: "Mình là Xuân Tiến, hiện tại mình là một nam vương, một người mẫu và một vận động viên bóng rổ". Nghe đồng đội của mình khoác loác, Ngọc Hoa nhìn với gương mặt dè bỉu.

Đón xem tập 12 chương trình Tỷ lệ may mắn được phát sóng lúc 10h ngày 24/1 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước