Tỷ lệ may mắn: Xuân Nghị lộ “bản chất” đanh đá khi nghe Võ Tấn Phát “cà khịa” mình

PV-Thứ bảy, ngày 05/12/2020 16:46 GMT+7

VTV.vn - Thấy MC Võ Tấn Phát đang nói về mình, diễn viên Xuân Nghị bèn đi lướt qua, ném cho đàn em một cái nhìn "tóe lửa" và màn đáp trả không thể đanh đá hơn.

Tập 5 chương trình Tỷ lệ may mắn sẽ tiếp tục có sự tham gia của 2 diễn viên là Lê LộcXuân Nghị, dưới sự dẫn dắt của MC Võ Tấn Phát. Sau 4 tập phát sóng, cặp đôi Nghị - Lộc ngày càng nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả bởi cách tư vấn cho người chơi vô cùng hài hước, thú vị. Vận dụng khả năng diễn xuất của mình, cả hai cũng khiến người chơi "rối não" không kém khi đưa ra những thông tin sai lệch nhưng mặt không biến sắc. Nhận xét về khả năng diễn xuất này của 2 người anh em thân thiết, MC Võ Tấn Phát chỉ biết thốt lên: "Đừng nhìn mặt mà bắt hình dong".

Tỷ lệ may mắn: Xuân Nghị lộ “bản chất” đanh đá khi nghe Võ Tấn Phát “cà khịa” mình - Ảnh 1.

Phía sau hậu trường, MC Võ Tấn Phát chia sẻ thêm Lê Lộc có lợi thế hơn Xuân Nghị nhờ ngoại hình có vẻ thánh thiện dễ tạo thiện cảm và lấy được niềm tin từ người chơi. Nam MC cũng khen đàn anh Xuân Nghị có kiến thức sâu rộng, nói năng lưu loát nhưng không hiểu vì sao người chơi không ai tin tưởng.

MC Võ Tấn Phát đang nói thì Mr Cần Trô đi ngang qua "vứt" cho anh một ánh mắt hình "viên đạn". Võ Tấn Phát biết Xuân Nghị đang nhìn mình từ phía sau liền nhấn mạnh: "Tại người chơi làm sao ấy chứ anh Xuân Nghị có kiến thức sâu rộng lắm". Nói xong, nam MC vờ như bất ngờ thấy đàn anh đi ngang qua và kéo lại nói chuyện: "Nãy giờ em khen anh quá trời quá đất".

Tỷ lệ may mắn: Xuân Nghị lộ “bản chất” đanh đá khi nghe Võ Tấn Phát “cà khịa” mình - Ảnh 2.

Bị Võ Tấn Phát kéo lại, Xuân Nghị thể hiện ra gương mặt vô cùng xéo sắc nói với đàn em: "Ủa em? Em đứng ở đây hả? Nãy giờ anh không thấy em luôn đó. Em nói tốt về anh mà anh đi qua phải dừng lại liếc một cái mới bõ. Nghe nó khó chịu trong tim này ghê luôn. Em cứ nói xấu tiếp đi nha". Vừa dứt lời, Xuân Nghị liền quay ngoắt bỏ đi khiến Võ Tấn Phát hết hồn.

Không chỉ thế, khi giao lưu với người chơi, diễn viên Xuân Nghị còn "rào trước", nếu cả 2 đội chơi giành được giải thưởng thì phải chia 10% cho anh. Xuân Nghị còn khuyên người chơi: "Khi nghe tư vấn mọi người phải nhìn vào mắt Nghị, khi đó mọi người sẽ nhận ra đâu là thiên thần và đâu là ác quỷ". Khi nói đến từ "ác quỷ" Xuân Nghị liền giơ tay chỉ thẳng vào Lê Lộc khiến cô câm nín.

Cùng đón xem tập 5 Tỷ lệ may mắn sẽ được phát sóng lúc 10h ngày 6/12 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước