Mùa hoa tìm lại: Hóa ra Đồng cục súc (Duy Hưng) cũng có phút giây yếu đuối không ngờ

Lan Chi-Thứ tư, ngày 07/07/2021 12:17 GMT+7

VTV.vn - Ngày thường Đồng (Duy Hưng) trông dữ tợn là thế nhưng lại có một điểm yếu bị Lệ (Thanh Hương) phát hiện khiến cô không thể nhịn cười.

Bên cạnh những căng thẳng, tập 19 Mùa hoa tìm lại vẫn có những phút gây cười cho khán giả với phân cảnh của hai nhân vật Đồng (Duy Hưng) và Lệ (Thanh Hương).

Chỉ vì một phút sơ sểnh và lòng thương với bé Ngân, Lệ đã vô tình tạo cơ hội để mẹ Ngân - Thủy (Thu Hoài) - dẫn Ngân đi mất. Việc Lệ dẫn Ngân đi gặp Thủy cô cũng giấu không cho Đồng biết. Không thấy mẹ con Ngân đâu, Lệ lo sợ về báo tin cho Đồng khiến Đồng nổi khùng.

Mùa hoa tìm lại: Hóa ra Đồng cục súc (Duy Hưng) cũng có phút giây yếu đuối không ngờ - Ảnh 1.
Mùa hoa tìm lại: Hóa ra Đồng cục súc (Duy Hưng) cũng có phút giây yếu đuối không ngờ - Ảnh 2.
Mùa hoa tìm lại: Hóa ra Đồng cục súc (Duy Hưng) cũng có phút giây yếu đuối không ngờ - Ảnh 3.

Khi Thủy gọi cho Đồng nói cô sẽ mang Ngân lên thành phố nuôi dưỡng, Đồng lập tức bắt xe đi tìm con. Lệ cũng đi theo Đồng vì thấy có lỗi trong chuyện này.

Đáng chú ý, tình tiết gây cười cho khán giả giữa những căng thẳng trong tập phim này chính là khi Đồng say xe. Vừa lên xe khách chưa bao lâu, Đồng đã cảm thấy nôn nao. Đồng còn bắt Lệ đổi chỗ cho mình ngồi cạnh cửa kính. Lệ hỏi mãi Đồng mới chịu nói lý do say xe khiến Lệ không nhịn được cười. Suốt chặng đường, Lệ khỏe re, còn Đồng lại vô cùng yếu đuối khi bị cơn say xe vật lên vật xuống.

Mùa hoa tìm lại: Hóa ra Đồng cục súc (Duy Hưng) cũng có phút giây yếu đuối không ngờ - Ảnh 4.
Mùa hoa tìm lại: Hóa ra Đồng cục súc (Duy Hưng) cũng có phút giây yếu đuối không ngờ - Ảnh 5.
Mùa hoa tìm lại: Hóa ra Đồng cục súc (Duy Hưng) cũng có phút giây yếu đuối không ngờ - Ảnh 6.
Mùa hoa tìm lại: Hóa ra Đồng cục súc (Duy Hưng) cũng có phút giây yếu đuối không ngờ - Ảnh 7.
Mùa hoa tìm lại: Hóa ra Đồng cục súc (Duy Hưng) cũng có phút giây yếu đuối không ngờ - Ảnh 8.
Mùa hoa tìm lại: Hóa ra Đồng cục súc (Duy Hưng) cũng có phút giây yếu đuối không ngờ - Ảnh 9.
Mùa hoa tìm lại: Hóa ra Đồng cục súc (Duy Hưng) cũng có phút giây yếu đuối không ngờ - Ảnh 10.
Mùa hoa tìm lại: Hóa ra Đồng cục súc (Duy Hưng) cũng có phút giây yếu đuối không ngờ - Ảnh 11.

Đoạn phim này cũng khiến khán giả để lại bình luận: "Ông anh đánh đấm ổn thế mà lại say xe, chán thật", "Đồng cứ say xe, để Lệ chăm", "Haha, anh Đồng hổ báo mà còn say xe nữa là mình", "Ở quê anh là cá mập, lên thành phố anh là cá con", "Thế là anh Đồng bị rối loạn triều đình rồi", "Ai rồi cũng phải say xe thôi", "Người đàn ông như anh Đồng mà cũng có những phút giây yếu đuối không ngờ"...

Trong khi đó, nữ chính Thanh Hương cũng để lại bình luận dí dỏm: "Em đã bảo là mọi người nhầm hết về anh Đồng rồi mà mọi người không tin em".

Mùa hoa tìm lại - Tập 20: Sau chuyến đi tìm con, Đồng - Lệ sẽ thành đôi? Mùa hoa tìm lại - Tập 20: Sau chuyến đi tìm con, Đồng - Lệ sẽ thành đôi? Mùa hoa tìm lại: Loạt cảnh hài hước Núi đáng yêu 'trêu ngươi' anh trai Đồng cục súc Mùa hoa tìm lại: Loạt cảnh hài hước Núi đáng yêu "trêu ngươi" anh trai Đồng cục súc Mùa hoa tìm lại: Vợ cũ của Đồng quay về cản trở Lệ (Thanh Hương) - Đồng (Duy Hưng) nên duyên? Mùa hoa tìm lại: Vợ cũ của Đồng quay về cản trở Lệ (Thanh Hương) - Đồng (Duy Hưng) nên duyên?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước