"Mùa hoa tìm lại" kết thúc, khán giả thương nhớ khi xem lại loạt ảnh hậu trường lần đầu tiết lộ

Linh Anh-Thứ năm, ngày 29/07/2021 09:56 GMT+7

VTV.vn - Những hình ảnh hậu trường được Thạch Huyền, Đức Anh hay Thu Hoài chia sẻ lại khiến khán giả tiếc nuối khi bộ phim kết thúc quá sớm.

So với một số bộ phim truyền hình gần đây do VFC sản xuất thì Mùa hoa tìm lại có số lượng tập khá ít, chỉ 28 tập được phát sóng. Thế nên, khi phim kết thúc, khán giả vẫn thấy có chút gì đó hụt hẫng và tiếc nuối khi mong được tiếp tục theo dõi bộ phim dài hơn. 

Sau khi tập cuối Mùa hoa tìm lại được phát, nhiều diễn viên tham gia phim như Duy Hưng, Hương Giang, Thanh Hương, Thạch Huyền, Đức Anh, Thu Hoài... đã đăng tải nhiều hình ảnh hậu trường lần đầu được tiết lộ. Điểm chung ở loạt ảnh này đó chính là không khí vui vẻ, thoải mái và gần gũi giữa các diễn viên, cũng như với các nhân viên trong ê-kíp sản xuất. Chính vì điều này khán giả lại càng "thương nhớ" Mùa hoa tìm lại hơn. 

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh hậu trường thú vị trong phim: 


'Mùa hoa tìm lại' kết thúc, Thanh Hương tung ảnh đám cưới hạnh phúc của Lệ - Đồng "Mùa hoa tìm lại" kết thúc, Thanh Hương tung ảnh đám cưới hạnh phúc của Lệ - Đồng Hương Giang tiếc vì quay phim ròng rã 6 tháng, 'Mùa hoa tìm lại' kết thúc trong chớp mắt Hương Giang tiếc vì quay phim ròng rã 6 tháng, "Mùa hoa tìm lại" kết thúc trong chớp mắt Duy Hưng xúc động cảm ơn khán giả khi 'Mùa hoa tìm lại' kết thúc Duy Hưng xúc động cảm ơn khán giả khi "Mùa hoa tìm lại" kết thúc

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước