Mùa hoa tìm lại: Mạnh Hưng ngồi thở sau cảnh "chạn vương" Hoàn đánh vợ

PV-Thứ năm, ngày 10/06/2021 15:53 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên Mạnh Hưng đã chia sẻ cảnh hậu trường nhân vật Hoàn đánh Tuyết (Hương Giang đóng).

Cảnh quay này trên phim là trong tập là khi Hoàn (Mạnh Hưng đóng) biết tin mình bị vuột mất chức phó phòng. Đã được bố vợ hứa hẹn sẽ đưa mình vào vị trí đó nhưng cuối cùng lại bị nẫng tay trên, Hoàn chạy về mình dồn hết bực tức vào vợ mình. 

Hoàn nói bố con nhà Tuyết khốn nạn, còn Tuyết (Hương Giang) thì cũng không vừa, nói thẳng mặt Hoàn là đồ bất tài. Ngay lập tức, Hoàn lao vào đánh vợ, tát liên tiếp vào mặt, rồi còn vừa đánh vừa chửi. Tuyết chỉ biết ôm mặt khóc. 

Hoàn đánh Tuyết vì vuột mất chức Phó phòng

Hậu trường cảnh quay này, Mạnh Hưng và Hương Giang cũng diễn khá căng thẳng. Nam diễn viên hài hước viết: "Tôi nói các ông nghe này, người ta nói chưa đánh được người thì mặt đỏ như vang đánh được rồi mặt lại vàng như nghệ. Sau khi đấm Tuyết không trượt phát nào thì đây là clip hậu trường mặt vàng như nghệ của tôi, không sung sướng gì khi quay cảnh đánh bạn diễn đâu các ông ạ". 

Đúng là sau cảnh đánh Hương Giang, Mạnh Hưng đi ra ngoài ngồi và mặt cũng thừ ra vì mệt. Hương Giang cũng buồn cười vì gương mặt của bạn diễn sau cảnh đánh mình. Cô bình luận: "Thề là em rất đau nhưng mặt anh rất buồn cười luôn". 

Duy Hưng: Sau loạt vai giang hồ, cuối cùng tôi cũng được làm người tử tế trong 'Mùa hoa tìm lại' Duy Hưng: Sau loạt vai giang hồ, cuối cùng tôi cũng được làm người tử tế trong "Mùa hoa tìm lại" Hậu trường hài hước không thể không cười của Mùa hoa tìm lại Hậu trường hài hước không thể không cười của Mùa hoa tìm lại Thanh Hương khiến khán giả khóc theo vì cảnh say xuất thần trong Mùa hoa tìm lại Thanh Hương khiến khán giả khóc theo vì cảnh say xuất thần trong Mùa hoa tìm lại

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước