Mùa hoa tìm lại - Tập 27: Bé Ngân không muốn bố Đồng lấy cô Lệ

PV-Thứ hai, ngày 26/07/2021 08:00 GMT+7

VTV.vn - Những tưởng bé Ngân (Phụng Nghi) sẽ là người ủng hộ đầu tiên việc bố Đồng lấy cô Lệ nhưng hoá ra sự thật lại khác.

Sau nhiều sóng gió, Đồng (Duy Hưng) và Lệ (Thanh Hương) đã có một cái kết đẹp với nhau. Cả hai cùng thuê nhà ở chung với nhau và chuẩn bị cưới. Thế nhưng, trong cuộc nói chuyện với bé Ngân (Phụng Nghi), Lệ lại bất ngờ vì cô bé bỗng dưng hỏi: "Cô có thể không lấy bố cháu được không?". 

Mùa hoa tìm lại - Tập 27: Bé Ngân không muốn bố Đồng lấy cô Lệ - Ảnh 1.

Từ trước đến nay, tình cảm của Lệ và bé Ngân rất tốt. Thậm chí, bé Ngân còn thân thiết với Lệ hơn cả với mẹ Thuỷ (Thu Hoài). Nhưng vì sao cô bé lại có mong muốn cô Lệ và bố Đồng không lấy nhau?

Mùa hoa tìm lại - Tập 27: Bé Ngân không muốn bố Đồng lấy cô Lệ - Ảnh 2.

Khi Lệ hỏi bé Ngân lý do vì sao, thì bé Ngân bảo nghe người ta nói "ai rồi cũng thay đổi". Lệ thì nói trước sau gì cô vẫn thế, bé Ngân có thể yên tâm.

Tập 27 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3. 

Duy Hưng lộ ảnh kết 'Mùa hoa tìm lại', Thanh Hương nhắc 'nhà phải có nóc' Duy Hưng lộ ảnh kết "Mùa hoa tìm lại", Thanh Hương nhắc "nhà phải có nóc" Mùa hoa tìm lại: Loạt ảnh tình cảm của Núi và Hoa khiến khán giả sốt ruột thay cho Đồng và Lệ Mùa hoa tìm lại: Loạt ảnh tình cảm của Núi và Hoa khiến khán giả sốt ruột thay cho Đồng và Lệ Mùa hoa tìm lại sắp hết, Thanh Hương muốn biên kịch viết thêm tập Mùa hoa tìm lại sắp hết, Thanh Hương muốn biên kịch viết thêm tập

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước