Mùa hoa tìm lại - Tập cuối: Bé Ngân âu sầu sợ mình mất vị trí số 1 trong lòng bố Đồng

Lan Chi-Thứ ba, ngày 27/07/2021 10:46 GMT+7

VTV.vn - Nghe được những lời đồn thổi về mẹ kế độc ác còn hơn cả trong chuyện cổ tích, bé Ngân chỉ muốn mình là số 1 trong lòng bố Đồng, không muốn bố cưới cô Lệ nữa.

Thân thiết với cô Lệ (Thanh Hương) 1 năm qua, bé Ngân (Phụng Nghi) rất yêu quý cô Lệ nhưng khi bố Đồng (Duy Hưng) và cô Lệ sắp kết hôn, cô bé lại có những suy tư khác. Nghe được nhiều điều không tốt về chuyện mẹ kế - con chồng, bé Ngân đâm ra âu sầu, bắt đầu có khoảng cách với cô Lệ. Cô bé thậm chí còn không muốn để bố Đồng cưới cô Lệ.

Tâm sự với bố Đồng, bé Ngân nói vẫn yêu quý cô Lệ nhưng không thích cô Lệ cưới bố Đồng. "Con chỉ muốn hai bố con mình sống với nhau cả cuộc đời thôi" - bé Ngân đầy ưu tư sợ bố Đồng không còn yêu mình nữa. Đồng dỗ dành con gái, nói sẽ sống với bé Ngân cả cuộc đời, cho dù có Lệ hay không thì với Đồng, bé Ngân vẫn là số 1.

Mùa hoa tìm lại - Tập cuối: Bé Ngân âu sầu sợ mình mất vị trí số 1 trong lòng bố Đồng - Ảnh 1.
Mùa hoa tìm lại - Tập cuối: Bé Ngân âu sầu sợ mình mất vị trí số 1 trong lòng bố Đồng - Ảnh 2.

Nghe bố nói vậy, bé Ngân liền hỏi lại cô Lệ là số mấy trong lòng bố. Nhẹ nhàng khuyên bảo con gái, Đồng nói: "Không ai so sánh được với con cả. Với bố, con là nhất!". Đồng cũng nói với bé Ngân lý do Lệ dọn đi, không ở cùng bố con Đồng nữa là vì sợ Ngân buồn.

Mùa hoa tìm lại - Tập cuối: Bé Ngân âu sầu sợ mình mất vị trí số 1 trong lòng bố Đồng - Ảnh 3.
Mùa hoa tìm lại - Tập cuối: Bé Ngân âu sầu sợ mình mất vị trí số 1 trong lòng bố Đồng - Ảnh 4.

Liệu sau những lời phân tích này của bố Đồng, bé Ngân có yên tâm hơn và để bố Đồng cưới cô Lệ? Chuyện mẹ kế độc ác mà bé Ngân đang nghĩ đến sẽ không còn ám ảnh cô bé nữa?

Đón xem tập cuối Mùa hoa tìm lại phát sóng vào 21h30 hôm nay, 27/7, trên kênh VTV3!

Mùa hoa tìm lại - Tập 27: Bé Ngân không muốn bố Đồng lấy cô Lệ Mùa hoa tìm lại - Tập 27: Bé Ngân không muốn bố Đồng lấy cô Lệ Mùa hoa tìm lại - Tập 27: Gần đến cuối phim mới biết vì sao Đồng cục súc có 'thương hiệu' luôn Mùa hoa tìm lại - Tập 27: Gần đến cuối phim mới biết vì sao Đồng cục súc có "thương hiệu" luôn Mùa hoa tìm lại: Không nhận ra Hoa - Núi trong bộ ảnh mới Mùa hoa tìm lại: Không nhận ra Hoa - Núi trong bộ ảnh mới

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước