Muôn màu Showbiz hé lộ những hình ảnh đầu tiên trước giờ lên sóng

N.A-Thứ bảy, ngày 12/03/2016 06:00 GMT+7

MC Anh Tuấn - người phụ trách phần Blog Live in Studio của "Muôn màu Showbiz" (Ảnh: N.A)

VTV.vn- Với VTV News, bạn sẽ được xem những hình ảnh đầu tiên của "Muôn màu Showbiz" - một trong những chương trình mới của VTV năm 2016, sẽ lên sóng VTV3 vào 15h thứ 7 hàng tuần.

Số đầu tiên của Muôn màu Showbiz sẽ lên sóng hôm nay (12/3), lúc 15h trên kênh VTV3. Với nhiều phần nội dung đặc sắc, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả khoảng thời gian thú vị vào chiều thứ 7 hàng tuần.

Ngoài phần giao lưu với khách mời là ca sĩ Phạm Anh Khoa, trong Muôn màu Showbiz số đầu tiên, khán giả sẽ được thưởng thức 2 ca khúc Sau tất cả của Khắc Hưng (thể hiện: ca sĩ Erik) và Mùa yêu đầu của Đinh Mạnh Ninh. Mùa yêu đầu - ca khúc đã giành được giải "Bài hát của năm" của Bài hát Việt 2012 - sẽ được thể hiện lại với giọng ca của Phùng Khánh Linh - ca sĩ thành danh từ cuộc thi Giọng hát Việt 2015.

Và trước khi chương trình chính thức lên sóng, hãy cùng VTV News xem một số hình ảnh buổi làm việc của ê-kíp Muôn màu Showbiz tại phòng thu:


MC Anh Tuấn trao đổi với Khánh Linh về ca khúc Mùa yêu đầu cô thể hiện

MC Anh Tuấn trao đổi với Khánh Linh về ca khúc "Mùa yêu đầu" cô thể hiện


MC Anh Tuấn đang chỉnh lại dây đàn

MC Anh Tuấn đang chỉnh lại dây đàn

Muôn màu Showbiz đã sẵn sàng lên sóng! Muôn màu Showbiz đã sẵn sàng lên sóng!

VTV.vn - Chương trình mới Muôn màu Showbiz của VTV sẽ chính thức lên sóng vào 15h ngày mai (12/3). Đây là chương trình được phát sóng vào thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước