Muôn màu Showbiz vượt Thần tượng Bolero

-Thứ ba, ngày 30/08/2016 17:10 GMT+7

(Ảnh: VTV News)

VTV.vn - Sau nhiều tuần lễ "ngồi chiếu dưới", chương trình Muôn màu Showbiz đã tăng hạng trong bảng xếp hạng của VTV Awards 2016.

Muôn màu Showbiz là một trong những chương trình mới của VTV trong năm 2016. Chương trình này chính thức lên sóng vào tháng 3 và mặc dù chỉ mới làm quen với khán giả 6 tháng nhưng đây đã và đang là món ăn tinh thần của khán giả vào mỗi ngày cuối tuần. Với một nội dung hấp dẫn và cách thể hiện nhẹ nhàng, trẻ trung và phóng khoáng, không ngạc nhiên khi Muôn màu Showbiz lọt vào đề cử của VTV Awards năm nay tại hạng mục Chương trình âm nhạc ấn tượng.

Sau nhiều tuần lễ đứng vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng ở vòng bình chọn 1 thì bước sang tuần 1 của vòng bình chọn 2, Muôn màu Showbiz đã vươn lên vị trí dẫn đầu. Với sự thay đổi này, Muôn màu Showbiz đã chính thức đánh bật Thần tượng Bolero – chương trình dẫn đầu hạng mục này 2 tuần lễ trước đó – xuống vị trí thứ 2.

Dưới đây là vị trí xếp hạng tại hạng mục Chương trình âm nhạc ấn tượng cho đến ngày hôm nay (30/8):

1). Muôn màu Showbiz

2). Thần tượng Bolero

3). Chào 2016

4). Giai điệu tự hào tháng 9/2015

5). Giai điệu tự hào tháng 6/2016

Để bình chọn cho các nghệ sĩ và chương trình yêu thích, bạn hãy đăng nhập vào website của VTV Awards theo địa chỉ: http://antuong.vtv.vn. Thời gian bình chọn sẽ chính thức khép lại vào 7h09’ ngày 7/9. Lễ trao giải sẽ diễn ra cùng ngày và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

Nhãn hàng Dr.Thanh là đơn vị đồng hành cùng chương trình này.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước