Mỹ nhân Sài Thành - Tập 13: Thanh Trà kết hôn với công tử nhà giàu bất chấp sự phản đổi

PV-Thứ tư, ngày 06/06/2018 11:38 GMT+7

VTV.vn - Cuối cùng, Thành cũng kiên quyết kết hôn với Thanh Trà mặc cho mẹ phản đối kịch liệt.

Thành kiên quyết muốn cưới Thanh Trà, đảm bảo rằng anh sẽ đem lại hạnh phúc đủ đầy cho cô, bất chấp gia đình có ngăn cấm. Thanh Trà thấy mẹ Thành phản đối quyết liệt nên lúc đầu chối từ lời cầu hôn, nhưng thấy Thành rất thành tâm với mình, cô đành xiêu lòng.

Mỹ nhân Sài Thành - Tập 13: Thanh Trà kết hôn với công tử nhà giàu bất chấp sự phản đổi - Ảnh 1.

Cuối cùng Thành và Thanh Trà vẫn kết hôn bất chấp sự phản đối của mẹ. Đám cưới diễn ra được sự ủng hộ của bạn bè, mẹ Thanh Trà vui hơn bao giờ hết vì thấy con gái lấy được người thương yêu mình lại giàu có. Chỉ có mẹ Thành là mặt mày hằm hè vì không phản đối được con trai mình. Lý Tắc biết tin này phát điên và hắn quyết không để yên việc này.

Mỹ nhân Sài Thành - Tập 13: Thanh Trà kết hôn với công tử nhà giàu bất chấp sự phản đổi - Ảnh 2.

Việc đưa bánh xà bông ra chợ bán không thành công như Hồng Trà muốn. Cô đi hỏi nhiều người xung quanh chợ chất lượng của bánh xà bông mình làm ra có vấn đề gì mà không ai mua. Trung thấy vợ lo lắng ngày đêm như vậy thì rất không vui, anh không muốn Hồng Trà lấn quá sâu vào việc này. Hồng Trà và Trung vì vậy mà trở nên căng thẳng. Đúng lúc này, Hồng Trà gặp George, một nhà nghiên cứu hóa học người Đức.

Mỹ nhân Sài Thành - Tập 13: Thanh Trà kết hôn với công tử nhà giàu bất chấp sự phản đổi - Ảnh 3.
Mỹ nhân Sài Thành - Tập 13: Thanh Trà kết hôn với công tử nhà giàu bất chấp sự phản đổi - Ảnh 4.

Sở mật thám tăng cường lùng soát Việt Minh. Bạch Trà được điều đi trong đêm, cô không dám nói với má, nhờ ba nói khéo để má không lo. Bạch Trà nói xin phép Jacque đi Đà Lạt nghỉ dưỡng nhưng Ngọc Lan lại nghe tin Bạch Trà ở Bến Tre, liền nói lại với ông.

Mỹ nhân Sài Thành - Tập 13: Thanh Trà kết hôn với công tử nhà giàu bất chấp sự phản đổi - Ảnh 5.
Mỹ nhân Sài Thành - Tập 13: Thanh Trà kết hôn với công tử nhà giàu bất chấp sự phản đổi - Ảnh 6.
Mỹ nhân Sài Thành - Tập 12: Yêu công tử nhà giàu, Thanh Trà bị khinh bỉ Mỹ nhân Sài Thành - Tập 12: Yêu công tử nhà giàu, Thanh Trà bị khinh bỉ Mỹ nhân Sài Thành - Tập 11: Thanh Trà được cứu nguy, Bạch Trà dần bị nghi ngờ Mỹ nhân Sài Thành - Tập 11: Thanh Trà được cứu nguy, Bạch Trà dần bị nghi ngờ Mỹ nhân Sài Thành - Tập 10: Thanh Trà bị mẹ bán gán nợ Mỹ nhân Sài Thành - Tập 10: Thanh Trà bị mẹ bán gán nợ

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước