Nam sinh giành 300 điểm, hát hit Đức Phúc ngọt ngào ở "Đường lên đỉnh Olympia"

Đinh Hương-Thứ hai, ngày 12/03/2018 16:17 GMT+7

Thí sinh Trần Nguyễn Nhất Tín (THPT Đức Linh, Bình Thuận).

VTV.vn - Trần Nguyễn Nhất Tín không chỉ gây ấn tượng trong cuộc thi tuần Đường lên đỉnh Olympia với 300 điểm mà con khoe giọng hát vô cùng ngọt ngào với bản hit "Ánh nắng của anh".

Cuộc thi tuần 2 tháng một quý III Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 18 (ngày 11/3) là cuộc đua của 4 nhà leo núi: Nguyễn Thị Bích Ngọc (THPT Nguyễn Công Trứ, Ninh Bình), Trịnh Thị Mỹ Linh (THPT Ngọc Hồi, Hà Nội), Trần Hồng Quân (THPT Chuyên Nguyễn Thiện Thành, Trà Vinh) và Trần Nguyễn Nhất Tín (THPT Đức Linh, Bình Thuận).

Trong đó, nam sinh đến từ Bình Thuận Nhất Tín đã gây chú ý khi bật mí đã gửi rất nhiều bản đăng ký tới Đường lên đỉnh Olympia. Đến khi biết được tham gia vào "ngôi nhà Olympia", Tín không kiềm chế được cảm xúc, đã hét toáng lên trong lớp và chạy một vòng quanh trường.

Với sở trường chơi guitar, organ và ca hát, Nhất Tín đã gửi đến khán giả truyền hình một đoạn trong bản hit của ca sĩ Đức Phúc - Ánh nắng của anh (sáng tác: Khắc Hưng). Ngay khi cất lên câu hát đầu tiên, Tín đã khiến tất cả khán giả "tan chảy" bởi giọng hát vô cùng ngọt ngào và ấm áp.

Nhất Tín hát "Ánh nắng của anh" và giành 80 điểm phần thi Khởi động.

Ngay sau đó, Nhất Tín đã xuất sắc giành 80 điểm sau khi trả lời đúng 8/12 câu hỏi ở phần thi khởi động. Nhất Tín tiếp tục dẫn đầu đoàn leo núi ở các vòng thi tiếp theo và xuất sắc giành vòng Nguyệt quế cuộc thi tuần với số điểm rất cao, 300 điểm.

Nam sinh giành 300 điểm, hát hit Đức Phúc ngọt ngào ở Đường lên đỉnh Olympia - Ảnh 2.

Nhất Tín xuất sắc giành vòng Nguyệt quế cuộc thi tuần.

Các thí sinh xếp sau là Mỹ Linh 150 điểm, Hồng Quân 110 điểm và Bích Ngọc 40 điểm.

Từ 'không còn gì để mất', nam sinh TP.HCM bất ngờ vào Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 18 Từ "không còn gì để mất", nam sinh TP.HCM bất ngờ vào Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 18 Chân dung 'thánh troll' của Đường lên đỉnh Olympia Chân dung "thánh troll" của Đường lên đỉnh Olympia Lộ diện thí sinh đầu tiên vào CK Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 18 Lộ diện thí sinh đầu tiên vào CK Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 18

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước