Nàng dâu order - Tập 11: Tưởng mối quan hệ được cải thiện nhưng Yến vẫn bị bà nội chồng soi từng tí

PV-Thứ ba, ngày 14/05/2019 12:13 GMT+7

VTV.vn - Yến bị bà nội hướng dẫn làm công việc nhà nhưng mọi điều cô làm đều không thể khiến bà hài lòng.

Sau nhiều sóng gió, cuối cùng gia đình Yến - Phong cũng có được giây phút bình yên. Tuy nhiên, khoảng thời gian này được dự báo là sẽ không kéo dài khi mối quan hệ giữa Yến (Lan Phương) và bà nội (NSƯT Minh Vượng) chưa được cải thiện.

Trong tập 11 Nàng dâu order, khi bị chồng và bà nội phàn nàn quá nhiều về việc mải mê xây dựng sự nghiệp mà không chịu chăm lo cho gia đình, Yến đã tiếp thu và giãn dần công việc của mình ra để dành thời gian dọn dẹp nhà cửa, cơm nước. Việc đầu tiên Yến làm là gặp Kiệt để thông báo chuyện nhận ít dần công việc và không cần anh làm trợ lý cho mình nữa.

Nàng dâu order - Tập 11: Tưởng mối quan hệ được cải thiện nhưng Yến vẫn bị bà nội chồng soi từng tí - Ảnh 1.

Ở nhà, vì Yến quá vụng nên bà nội phải hướng dẫn cô tỉ mỉ từng chút một, từ việc cắm cơm, rửa rau đến thái thịt. Tuy nhiên, bà luôn làm khó cô trong mọi tình huống. Yến muốn rủ bà đi siêu thị để cải thiện tình cảm thì bà lại chê tốn kém. Rau bà nói không cho vào tủ lạnh vì mất ngon, nhưng Yến làm theo lại bị mắng vì để rau úa. Khi cô ở trên phòng làm việc thì bà chê trách cô trốn việc nhà. Khi cô ôm luôn máy tính xuống ngồi cạnh bà làm việc thì lại vô tình che luôn chương trình truyền hình bà đang xem.

Chẳng những vậy, bản thân Yến cũng không làm việc gì nên hồn. Không biết thái thịt, Yến cũng nấu không nổi nồi cơm.

Nàng dâu order - Tập 11: Tưởng mối quan hệ được cải thiện nhưng Yến vẫn bị bà nội chồng soi từng tí - Ảnh 2.

Về phía Phong (Thanh Sơn), thấy nhà đã trở lại yên ấm, anh muốn vợ sinh con và nói với vợ về kế hoạch này. Anh còn nhắc chuyện nhờ bà nội chỉ cách chăm trẻ nhỏ. Nhưng nghe đến đây, Yến đã đáp ngay mình không muốn gây bão trong gia đình này nữa. Cô biết chắc nếu sinh con xong xuôi, kiểu gì bà nội cũng ca cẩm việc gì cũng đến thân già này nên cô thực sự muốn tránh.

Tập 12 Nàng dâu order sẽ lên sóng vào 21h30 ngày 14/5 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước