Nàng dâu order - Tập 11: Cười té ghế màn đùn đẩy trách nhiệm cho đồng nghiệp của Linh (Thanh Hương)

PV-Thứ hai, ngày 13/05/2019 15:44 GMT+7

VTV.vn - Câu trước vừa khẳng định vi phạm luật thì phải chịu phạt nhưng ở câu sau, Linh đã ngay lập tức đẩy bố Phong ra chịu trận khi cả hai bị cảnh sát giao thông bắt.

Trích đoạn giới thiệu tập 11 Nàng dâu order tiếp tục mang tới cho khán giả nhiều tình huống hài hước thú vị. Trong đó, tình huống vui nhất chính là cảnh Linh (Thanh Hương) và bố Phong (NSƯT Trọng Trinh) bị cảnh sát giao thông bắt vì phạm luật.

Nàng dâu order - Tập 11: Cười té ghế màn đùn đẩy trách nhiệm cho đồng nghiệp của Linh (Thanh Hương) - Ảnh 1.

Không những không xin xỏ, Linh còn phát ngôn thẳng thắn: "Tôi không nghĩ mình bị bắt thế này đâu nhưng không sao, sai là phải chấp nhận, đồng chí cứ lập biên bản đi, chúng tôi chấp hành nghiêm chỉnh... Mình là giáo viên, mình phải nghiêm túc...".

Thế nhưng, ngay sau đó cô lại đẩy thầy Phú vào kí biên bản. Màn đùn đẩy trách nhiệm có một không hai này khiến khán giả cảm thấy vô cùng thích thú.

Trong khi đó, một nhân vật khác cũng mang tới cho khán giả nhiều niềm vui là em trai Yến - Long (Đình Tú). Đi cùng với Kiệt, Long ăn mặc chỉn chu với vest dù chỉ là tài xế kiêm chân sai vặt. Tuy nhiên, khi xuống xe, Long và Kiệt lại bị bảo vệ tòa nhà hiểu nhầm thân phận.

Nàng dâu order - Tập 11: Cười té ghế màn đùn đẩy trách nhiệm cho đồng nghiệp của Linh (Thanh Hương) - Ảnh 2.

Chỉ khổ thân Kiệt, rõ ràng là người sáng lập công ty mà lại bị bảo vệ đuổi như đuổi tà và mắng. Trong khi đó Long được bảo vệ chào đón nhiệt tình.

Tập 11 Nàng dâu order sẽ lên sóng vào 21h30 ngày 13/5 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước