Nàng dâu order - Tập 15: Ghen với "em gái mưa", Yến - Phong cãi nhau ùm tỏi

PV-Thứ hai, ngày 27/05/2019 14:35 GMT+7

VTV.vn - Sự xuất hiện của Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) đã thực sự làm đảo lộn gia đình Yến (Lan Phương).

Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) - “em gái mưa” của Phong (Thanh Sơn) - bất ngờ trở về sau một thời gian đi nước ngoài. Sự xuất hiện của cô nàng đúng lúc gia đình Hoàng Yến đang “nước sôi lửa bỏng”. Vừa về đến Việt Nam, Nguyệt Anh đã vội vàng đến chào hỏi gia đình Phong.

Không những thế, Nguyệt Anh còn rất được lòng bà nội khó tính. Sự xuất hiện của Nguyệt Anh khiến bà nội Phong mừng ra mặt, thậm chí còn hẹn nhau đi ăn bánh trôi tàu quán quen, điều này khiến Yến (Lan Phương) không khỏi chạnh lòng. Không riêng gì bà nội, Phong cũng tỏ ra vô cùng vui mừng khi gặp lại cô em gái này.

Trong tập 15 Nàng dâu order, Yến tiếp tục phải đau đầu vì mối họa mang tên "em gái mưa" của chồng. Cô phát hiện chồng mình đi chơi riêng với Nguyệt Anh. Trên mạng xã hội, Nguyệt Anh chẳng ngại đăng ảnh với Phong kèm dòng trạng thái: "Một ngày đi chơi vui vẻ cùng anh hàng xóm đẹp trai".

Nàng dâu order - Tập 15: Ghen với em gái mưa, Yến - Phong cãi nhau ùm tỏi - Ảnh 1.
Nàng dâu order - Tập 15: Ghen với em gái mưa, Yến - Phong cãi nhau ùm tỏi - Ảnh 2.

Chứng kiến những hình ảnh này, Yến khó chịu ra mặt. Thế nên trong cuộc nói chuyện với chồng sau đó, không rõ câu chuyện ra sao nhưng cô đã tức giận hét lên: "Thế cái Nguyệt Anh thì đáng tin chắc?".

Nàng dâu order - Tập 15: Ghen với em gái mưa, Yến - Phong cãi nhau ùm tỏi - Ảnh 3.

Vừa nghe nhắc tới Nguyệt Anh, Phong đã đứng ra bảo vệ và nói rằng Nguyệt Anh chẳng có liên quan gì đến chuyện này. Không những vậy, Phong còn chốt hạ một câu khiến Yến không biết nói gì: "Anh mà có tình cảm với Nguyệt Anh, anh đã chẳng lấy em làm gì!".

Nàng dâu order tập 15 sẽ lên sóng vào 21h30 thứ Hai (27/5) trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước