Nàng dâu order - tập 13: Đến người giúp việc bà nội cũng soi tới từng hạt bụi

PV-Thứ ba, ngày 21/05/2019 18:01 GMT+7

VTV.vn - Vốn tuổi già khó tính lại không thích có sự xuất hiện của người lạ trong nhà, thế nên ngay khi cô giúp việc đến, bà Loan không ngừng xét nét, soi mói.

Vốn không hài lòng với quyết định của hai vợ chồng Yến (Lan Phương), cộng thêm tính cách có phần khó tính nên khi người giúp việc tới, bà Loan (NSƯT Minh Vượng) càng xét nét, soi mói người giúp việc này. Tuy nhiên, "vỏ quýt dày có móng tay nhọn", người giúp việc cũng chẳng phải dạng vừa, bà nội nói đến đâu thì bà ta cũng cãi lại đến đấy.

Nàng dâu order - tập 13: Đến người giúp việc bà nội cũng soi tới từng hạt bụi - Ảnh 1.

Đơn cử như việc sau khi người giúp việc lau bàn xong, bà nội lấy tay quệt lại để kiểm tra đã sạch chưa, thấy chưa ưng ý bà nội lên tiếng thì ngay lập tức người giúp việc đưa đèn pin để bà... soi cho kỹ.

Hàng xóm lắm chuyện hù dọa bà Loan bằng những vụ án giết người mà hung thủ đều là người giúp việc khiến bà Loan sợ hãi, tưởng tượng mình có thể bị giết bất cứ lúc nào. Điều này khiến bà nội chồng vô cùng hoảng sợ.

Nàng dâu order - tập 13: Đến người giúp việc bà nội cũng soi tới từng hạt bụi - Ảnh 2.

Cảm thấy sợ vì câu chuyện mà hàng xóm kể, cộng thêm người giúp việc đi đâu cũng thủ sẵn con dao khiến bà nội nơm nớp lo sợ, bất kể hành động nào của người giúp việc cũng khiến bà tái mặt. Thái độ đối với người giúp việc cũng thay đổi 180 độ.

Ngày hôm sau, khi người giúp việc đến nhà, bà nhất quyết không mở cửa, thậm chí còn gọi điện cho cháu trai về giải cứu. Vì bà nội phản ứng thái quá với sự xuất hiện của người giúp việc, vợ chồng Yến đã phải từ bỏ việc này, tự lo ba bữa ăn cho bà.

Gia đình Yến - Phong sẽ còn phải đối mặt với những vấn đề gì? Nàng dâu order sẽ lên sóng vào 21h30 thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước