Nathan Lee: "Tôi đi hát không phải vì tiền"

PV-Thứ hai, ngày 20/05/2019 10:39 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Chuyện của sao, nam ca sĩ Nathan Lee cho biết anh đi hát vì đam mê chứ không phải vì tiền.

Từ một chàng người mẫu quốc tế với tương lai đầy hứa hẹn ở sàn catlwalk danh tiếng trên thế giới, Nathan Lee bất ngờ lựa chọn về Việt Nam theo đuổi âm nhạc. Đặc biệt với khối tài sản và gia thế “khủng” có bố làm đại sứ và mẹ là giảng viên trường đại học nổi tiếng thế giới khiến Nathan Lee luôn được mọi người chú ý.

Nam ca sĩ cho biết anh đến với âm nhạc là đam mê chứ không phải vì tiền. Chính vì thế anh hết mình trong công việc này và chưa một lần suy nghĩ thiệt hơn.

Nathan Lee: Tôi đi hát không phải vì tiền - Ảnh 1.

“Tôi cũng giống bao người là người yêu tiền, có tiền thì thoải mái chăm sóc cho bản thân, chăm sóc cho những người xung quanh. Nhưng đối với Lee âm nhạc là niềm đam mê lớn nhất và Lee làm để cảm thấy vui, hạnh phúc chứ không phải vì tiền".

Trong talkshow, khi MC Minh Đức thắc mắc về lý do Nathan Lee không xuất hiện nhiều ở các show diễn nhưng vẫn sở hữu khối tài sản kếch xù, ngay lập tức được nam ca sĩ tiết lộ sở thích về kinh doanh bất động sản và khách sạn của mình.

“Tôi từng làm giám đốc sáng tạo, giám đốc điều hành cho nhiều tạp chí lớn của Việt Nam cùng với mắt thẩm mỹ tốt nên áp dụng được vào các dự án bất động sản, khách sạn”, Nathan Lee nói.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước