Nguyễn Phi Hùng chia sẻ kỷ niệm lần đầu bị gia đình "từ mặt" trong "Chuyện của sao"

PV-Thứ năm, ngày 28/03/2019 11:17 GMT+7

VTV.vn - Trong talkshow Chuyện của sao, nam ca sĩ Nguyễn Phi Hùng xúc động khi nhắc lại chuyện từng bị gia đình từ mặt cách đây 18 năm.

Nguyễn Phi Hùng gây ấn tượng trong lòng khán giả bởi giọng hát hay, body cực chuẩn cùng nụ cười toả nắng. Đến với Chuyện của sao, nam ca sĩ sẽ chia sẻ những kỷ niệm lần đầu bị gia đình "từ mặt" ngay khi khởi đầu sự nghiệp ca hát hay lý do mà anh chưa cưới vợ dù ở độ tuổi 4X.

Nguyễn Phi Hùng bị gia đình "từ mặt" vì lý do không thể ngờ.

"Ngày xưa Tết đến là về nhà sớm nhưng khi bắt đầu làm ca sĩ thì tôi bị cuốn vào guồng công việc đến đêm giao thừa mới về nhà. Lúc đó tôi phát hiện ra ba mẹ gọi rất nhiều nhưng tôi không nghe máy. Lúc đó gia đình tôi không có điện thoại di động chỉ gọi nhờ nhà hàng xóm, nên ba mẹ giận nói với hàng xóm rằng: "Nếu Hùng có gọi về thì không nghe máy và nói là gia đình từ nó rồi", Nguyễn Phi Hùng xúc động nhắc lại kỷ niệm đáng nhớ trong đời.

"May mắn là cuối cùng tôi cũng đặt được vé máy bay và về nhà đúng đêm 30, kịp đón giao thừa cùng gia đình. Đó cũng là lần đầu tiên tôi thấy ba khóc và ôm tôi vào lòng". Lúc này, Nguyễn Phi Hùng cũng hiểu rằng bản thân cần có trách nhiệm với gia đình nhiều hơn nữa.

Đón xem Chuyện của sao - ca sĩ Nguyễn Phi Hùng để lắng nghe nhiều câu chuyện và tâm sự của nam ca sĩ vào lúc 20h15 thứ bảy, ngày 30/3/2019 trên VTV9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước