NB Lại Văn Sâm nói lời "xin tha thứ" tới các bạn sinh viên SV 2016

Thanh Thủy-Thứ bảy, ngày 17/09/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Trước thềm Chung kết SV 2016 sắp được diễn ra, NB Lại Văn Sâm đã gửi lời xin lỗi trước nếu lỡ không chấm điểm cao cho các bạn sinh viên.

Chung kết SV toàn quốc 2016 sẽ là trận đấu tranh tài nảy lửa giữa 3 đội chơi mạnh nhất của 3 miền Bắc, Trung, Nam. Đó là Đại học Y Hà Nội, Đại học Quy Nhơn và Đại học Ngoại thương cơ sở 2. Bên cạnh NB Lại Văn Sâm - giám khảo chính của chương trình, các giám khảo khách mời trong đêm chung kết gồm có danh hài Xuân Bắc, ca sĩ Bằng Kiều, diễn viên Lan Phương, ca sĩ Tóc Tiên và ca sĩ Văn Mai Hương.

Trước thềm Chung kết SV 2016 sắp được diễn ra, NB Lại Văn Sâm đã gửi những lời chia sẻ giàu tình cảm tới các bạn sinh viên. Trưởng ban sản xuất các chương trình giải trí cho biết: "Mục đích của chúng tôi khi thực hiện SV 2016 là tạo ra một sân chơi dành cho sinh viên. Tôi ghi nhận, yêu quý và đánh giá tất cả các bạn sinh viên tham gia 12 chủ đề đã qua trong SV 2016 ngang nhau. Có thể có đội thi trường này nhỉnh hơn trường kia một chút nhưng các bạn đã khẳng định được mình là ai, các bạn đang có những khả năng gì, các bạn đang muốn gì, các bạn đang bức xúc với cái gì, để từ đó cùng nhau góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh".

NB Lại Văn Sâm nói lời xin tha thứ tới các bạn sinh viên SV 2016 - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, NB Lại Văn Sâm cũng cho biết nếu như trong quá trình chấm thi có lỡ cho trường khác thấp điểm hơn một tí thì mong các bạn sinh viên bỏ qua.

"Một lời xin tha thứ và tôi yêu tất cả các bạn. Với tôi, các bạn luôn là người đáng yêu nhất và đáng trân trọng nhất", NB Lại Văn Sâm nói thêm.

Đón xem những phần thi hấp dẫn của các đội chơi và các tiết mục ca nhạc thú vị của BGK trong trận Chung Kết SV 2016 vào lúc 9h10, Chủ nhật (18/9), trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước